Một số thương hiệu bình nóng lạnh gián tiếp có bán trên thị trường như: Ariston, Ferroli, Picenza, Rossi, Inax, Olimpic… Bình nóng lạnh nào tốt nhất hiện nay? Đó là vấn đề băn khoăn của rất nhiều người tiêu dùng.

Chuẩn bị bước vào mùa se lạnh hầu hết các gia đình đều chuẩn bị có ý định sắm bình nước nóng. Nhưng việc chọn lựa bình nước nóng không phải đơn giản với những gia đình chưa sử dụng lần nào. Từ lâu nay nhiều người vẫn có quan niệm tiền nào của nấy và việc chọn một sản phẩm có thương hiệu để có thể yên tâm hơn. Một số thương hiệu bình nóng lạnh gián tiếp có bán trên thị trường như: Ariston, Ferroli, Picenza, Rossi, Inax, Olimpic… Bình nóng lạnh nào tốt nhất hiện nay? Đó là vấn đề băn khoăn của rất nhiều người tiêu dùng.

Bài viết này sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi nên mua bình nóng lạnh loại nào tốt nhất năm 2016

1 : Bình nóng lạnh Ariston

Ariston là thương hiệu bình nóng lạnh có kinh nghiệm 80 năm từ Ý, mặc dù vào thị trường Việt Nam với nhiều mặt hàng điện tử, điện lạnh khác nhưng Ariston thành công nhất với thương hiệu bình nóng lạnh. Chúng ta có thể bắt gặp bình nóng lạnh của thương hiệu này ở khắp các gia đình cũng như khách sạn, nhà nghỉ, nhà khách.Các mẫu bình nóng lạnh trực tiếp Ariston có thời gian bảo hành là 2 năm, còn loại gián tiếp bảo hành tới 7 năm. Bình nóng lạnh Ariston có các loại dung tích bình chứa 15L, 20L, 30L và 50L. Một số mẫu mã bình nóng lạnh Ariston có thể bạn sẽ quan tâm là Ariston AN 30 R 2.5 FE – MT, AN15RS 15L, SL 30 QH 2,5 FE -MT 30L, Star N30 R2.5 FE và ARISTON IM- 452.


2 : Bình nóng lạnh Ferroli

Ferroli cũng là một tên tuổi nổi tiếng từ Ý trong lĩnh vực sản xuất bình nóng lạnh, các sản phẩm của hãng được khá nhiều người mua lựa chọn do thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm chạy ổn định và bền.Bình nóng lạnh Ferroli có thời gian bảo hành là 12 tháng, một số mẫu mã mà bạn có thể sẽ quan tâm là Ferroli VERDI-TE 15L, 20L Ferroli VERDI-SE, VERDI-30SE 30L, QQ Evo 30AE-EH 30L và QQ ME 50L.


3 : Bình nóng lạnh Picenza

Đây cũng là một thương hiệu bình nóng lanh nổi tiếng từ Châu Âu khác. Bình nóng lạnh Picenza có thiết kế hiện đại, đa dạng về dung tích bình chứa, giá thành phải chăng.

Picenza chỉ cung cấp các mẫu bình nóng lạnh gián tiếp, với dung tích bình chứa 15L, 20L, 30L, 40L và 50L. Thời gian bảo hành của bình nóng lạnh Picenza là 12 tháng. Một số mẫu mã mà bạn có thể sẽ quan tâm là Picenza S15 15L, S20EX 20L, 20L S20E, N30ED 30L và 40l S40E.


4 : Bình nóng lạnh Electrolux

Bình nóng lạnh Electrolux khá thành công với các mẫu mã bình nóng lạnh trực tiếp, mặc dù giá thành của nó khá cao so với sản phẩm tương tự của hãng khác.

Bình nóng lạnh trực tiếp Electrolux có giá từ 2 đến 3.5 triệu đồng, thời gian bảo hành 12 tháng. Một số mẫu mã bình nóng lạnh của thương hiệu này là Electrolux EWE451BA, EWE351BX-DW, EWE451AX-DWB, EWE601BX-DW, EWS15DEX -DW 15L và EWS30DDX -DW 30L.


5 : Bình nóng lạnh Kangaroo

Thương hiệu bình nóng lạnh của Úc này cũng có một số mẫu mã bình nóng lạnh trực tiếp và gián tiếp, nhưng nổi tiếng nhất là các mẫu bình nóng lạnh năng lượng mặt trời. Bình nước nóng năng lượng mặt trời của Kangaroo được đánh giá là thiết kế hiện đại, vận hành tốt, chạy bền.

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo có thời gian bảo hành 6 đến 10 năm, một số mẫu mã bạn có thể lựa chọn để lắp đặt cho gia đình mình là SK58/20, SK58/20, AK58/20, MK20 và MK36.


6 : Bình nóng lạnh Olympic

Được hãng quảng cáo mạnh trong thời gian vài năm trở lại đây, vì vậy mà bình nóng lạnh Olympic cũng có một số thành tựu nhất định. Sản phẩm của hãng được đánh giá là có thiết kế và chức năng hiện đại. Tuy vậy, độ bền của sản phẩm có thể sẽ không cao bằng một số thương hiệu nêu trên.
Một số hãng sản xuất bình nóng lạnh khác mà chúng tôi chưa đánh giá trong bài viết này như ALPHA, Joven, Yamato, Panasonic, Alaska, Midea, Centon, Waterfall, VAKIND, Rossi, Hitachi, Rheem, Legend, Sunhouse, Tân Á, Prima…

Lựa chọn bình nóng lạnh nào tốt nhất cho gia đình bạn phụ thuộc nhiều nhất vào túi tiền và nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Vì vậy bạn nên có tính toán kỹ trước khi đặt mua, với một thiết bị điện máy như bình nóng lạnh thì phần đông khách hàng quan tâm đến độ bền và bảo hành của sản phẩm. Đặt mua tại các đơn vị bán lẻ uy tín không chỉ giúp bạn tránh mua phải hàng giả, mà còn đảm bảo rằng bạn sẽ được bảo hành đầy đủ khi bình nóng lạnh bị lỗi.

Trung Tâm Điện Từ Điện lạnh Bách Khoa là nhà phân phối các sản phẩm điện lạnh như bình nóng lạnh,điều hoà,tủ lạnh....Ngoài ra chúng tôi còn chuyên sửa chữa điện lạnh như điều hoà,tủ lạnh,lò vi sóng,đặc biệt là Dịch vụ Sửa Bình Nóng lạnh tại Hà Nội với giá rẻ,chuyên nghiệp.Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Hotline: 0972.183.821