Mùa kinh doanh bình nước nóng 2016 sôi động trở lại

Những nguyên nhân khiến thị trường bình nước nóng vào mùa sớm?

Theo khảo sát của nhiều chuyên gia đã cho hay. Tuy thời tiết Hà Nội và toàn miền bắc chưa lạnh nhưng từ đầu tháng 9, sức mua bình nóng lạnh đã tăng tới 15-20% so với cùng thời điểm này năm ngoái. Thị trường bán và mua bình nóng lạnh cũng nhộn nhịp hơn so với cùng kỳ.
- Đọc thêm: Cách chọn chậu bếp chất lượng
Mới vào mùa nhưng thị trường bình nước nóng đã nhộn nhịp hơn năm ngoái

Giải thích với chúng tôi, nhiều chủ đại lý, nhà phân phối và các siêu thị đã cho hay, hiện tại có rất nhiều công trình xây dựng nhà ở, chung cư …đang đi vào giai đoạn hoàn thiện sớm, đồng thời, cũng có một bộ phận không nhỏ các gia đình nâng cấp, sửa chữa nhà vào đúng thời điểm này thay vì việc để tới gần cuối năm mới làm để đón tết dương lịch và tết nguyên đán. Bởi vì những lý do này mà thị trường bình nước nóng ngày một tăng cao, chúng ta cũng đã từng nghĩ rằng thị trường bình nước nóng vào mùa sớm.

Ngoài ra, có nhiều vị khách khi tới với địa chỉ phân phối của chúng tôi, Showroom Hùng Túy, số 20 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội đã chia sẻ: Năm ngoái thấy nhiều nơi, đặc biệt là ở những cửa hàng nhỏ lẻ bản bình nước nóng tăng giá khi mới vào mùa. Vì thế năm nay rút kinh nghiệm đi mua sớm hơn để có mức giá tốt hơn, nhiều ưu đãi hơn. Ngoài ra, mua sớm thì dùng sớm, dù sao thì thời tiết lúc này cũng đang chuyển mùa. Một số khác lại cho biết gia đình có trẻ nhỏ nên cần dùng nước nóng thường xuyên hơn cho việc tắm giặt.

Thị trường mùa lạnh 2016 có những loại bình nóng lạnh nào?

Hiện trên thị trường, các bạn có thể dễ dang thấy được 4 loại bình nước nóng phổ biến. Tùy thuộc vào từng nhu cầu sử dụng mà bạn có cách chọn sao cho tiết kiệm và phù hợp nhất. chúng ta có thể kể đến như:

- Bình nóng lạnh năng lượng mặt trời

- Bình nóng lạnh chạy điện

- Bình nóng lạnh đun bằng ga

- Bình nóng lạnh bơm nhiệt.

Không dừng lại ở đó, mỗi loại bình nước nóng lại có số lượng lên tới hơn 20 nhãn hàng cung cấp với mẫu mã, dung tích, màu sắc và công suất khác nhau. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn những mẫu bình thật phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Bình nóng lạnh Picenza vẫn luôn được nhiều khách hàng lựa chọn so với hơn 20 nhãn hiệu khác.

Nên lưu ý điều gì khi sử dụng bình nóng lạnh?

Trong số các loại bình nóng lạnh thì bạn nên tuyệt đối cẩn thận với loại bình nước nóng đun bằng gas. Nếu bạn không cẩn thận trong quá trình bảo quản và sử dụng sẽ rất dễ dẫn đến các trường hợp rò rỉ khí gas, nếu nhẹ thì bị ngạt khí, nặng sẽ là nguy hiểm đến tính mạng.

Với các loại bình nước nóng sử dụng điện tuy đã có thiết kế và lắp thêm các thiết bị chống giật, chống rò điện nhưng bạn cần chú ý lắp thêm các thiết bị khác như aptomat, chọn dây dẫn có tiết diện phù hợp…Với bình nước nóng Picenza bạn hòa toàn có thể yên tâm về tính năng cũng như độ an toàn. Đây cũng là loại bình nóng lạnh được hầu hết các gia đình lựa chọn, nhiều gia đình còn sử dụng kết hợp cả bình nước nóng năng lượng mặt trời và bình nước nóng điện để bổ trợ và tiết kiệm điện hơn, sử dụng tối đa nguồn ánh sáng mặt trời.

Dù cho vào thời điểm lạnh hay mới chớm lạnh hay chưa thì khi mua bình nước nóng, các gia đình cần phải tìm hiểu thật kỹ các sản phẩm cũng như hãng sản xuất để có thể mua được những dòng chính hãng, chất lượng tốt và đặc biệt là đảm bảo được sự an toàn cho bạn và gia đình bạn sử dụng lâu dài.

Khi mua bình nóng lạnh cần chọn nơi địa chỉ phân phối uy tín và an toàn.

Nếu xét về thị trường bình nước nóng hiện nay thì bình nước nóng Picenza luôn là thương hiệu có tên tuổi số 1 và là đơn vị uy tín số 1 trên toàn quốc. Sự an toàn, chất lượng cũng như chế độ chăm sóc bảo hành luôn mang đến nhưng điều tốt nhất cho khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể mua được các dòng sản phẩm Bình nóng lạnh Picenza tại các đơn vị, đại lý phân phối của chúng tôi. Nếu bạn ở Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ văn phòng tầng 5, tòa nhà Picenza, số 20 Cát Linh, Đống Đa Hà Nội hoặc tại Showroom Hùng Túy. Hãy mang đến cho gia đình bạn sự trải nghiệm tuyệt vời trong mùa lạnh năm nay với bình nước nóng của chúng tôi nhé.

bình nước nóng nào rẻ nhất