Hiện nay người dân vẫn còn sử dụng những nguồn nước thiếu an toàn, đó chính là 1 trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra những chứng bệnh nguy hiểm niện nay cho con người. Điều này đã tạo cơ hội cho mầm bệnh có cơ hội tấn công cơ thể người dùng. Chính vì thế, trước khi quá muộn, để ngăn ngừa và phòng chống những bệnh có nguy cơ ẩn chứa trong nguồn nước như là tả, bệnh viêm màng kết, bệnh ung thư da …

Thì sử dụng nguồn nước sạch và không có mầm bệnh là phương pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể. Để làm được điều đấy, chúng ta cần đến sự trợ giúp của một thiết bị lọc nước. Vậy thì Máy lọc nước loại nào tốt nhất hiện nay tại Việt Nam thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!


Máy lọc nước Nano Geyser được đánh giá là tốt nhất hiện nay

Thiết bị lọc nước có thể mang đến hiệu quả cao nhất cho nguồn nước hiện nay chính là Máy lọc nước của thương hiệu Geyser. Thương hiệu Geyser là máy lọc đầu tiên trên thế giới được áp dụng cả bốn cơ chế lọc vào trong cùng một lõi lọc của thiết bị lọc nước. Bởi vậy mà thiết bị này có thể làm được nhiều thứ mà các dòng máy lọc nước khác trên thị trường cũng phải chào thua.

Các cơ chế lọc nước được tích hợp trong cùng một lõi lọc chính của các dòng máy lọc của Geyser như là May loc nuoc Nano Geyser Ecotar 3 bao gồm: Đầu tiên là cơ chế lọc cơ có khả năng học giúp chúng ta loai bỏ tất cả các tạp chất và nhiều chất kim loại nặng có ở trong nước sinh hoạt, cơ chế lọc nước diệt khuẩn giúp loại bỏ hoàn toàn đi mọi vi khuẩn và các mầm bệnh có thể gây hại tới sức khỏe chúng ta , cơ chế lọc ion có khả năng giúp tăng thành phần chất khoáng và các chất có lợi cần thiết cho cơ thể chúng ta như là Maagie, canxi, và cuối cùng chính là cơ chế lọc khử khuẩn bạc ngăn ngừa sự xâm nhập trở lại của vi khuẩn sau khi lọc.


Loại bỏ nhiều tạp chất và kim loại nặng

Nhờ được tích hợp cả 4 cơ chế lọc hiện đại vào cũng với một lõi lọc, chính vậy thế mà chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng thiết bị lọc nước Geyser điển hình như thiết bị Máy lọc nước Nano Geyser TK8 8 lõi thế hệ mới hay là máy lọc Ecotar 4… mà không cần phải lo lắng về bất cứ vấn đề mầm bệnh hay vi khuẩn nào còn có sót lại ở trong nguồn nước để xâm nhập và ảnh hưởng tới sức khỏe của ta.

Bên cạnh đó, những sản phẩm của Geyser còn được thiết kế vô cùng bắt mắt, với bề ngoài nhẹ nhàng, gọn gang, nên bạn có thể đặt chúng ở bất cứ vị trí nào trong ngôi nhà thân yêu của bạn.