Cho thue may phat dien nhằm phục vụ duy trì nguồn điện được lâu dài, nên chuẩn bị một nguồn điện dự bị là một yêu cầu cần thiết đối với những công ty, cá nhân…Nhằm phục vụ đúng nhu cầu về nguồn điện dự bị phục vụ cho các nhà máy chế tạo kinh doanh, công trình xây dựng, event, hội họp…
Công ty Hưng Tiến Phúc có đội ngũ chuyên trách thực hiện dịch vụ cho thuê máy phát điện tại quận 6, đảm bảo tính chuyên nghiệp, hiệu quả trong quá trình sử dụng dịch vụ cho thue may phat dien.
Khi tiếp nhận ý kiến từ khách hàng có yêu cầu thuê may phat dien, Máy phát điện Hưng Tiến Phúc nhanh chóng kiểm tra chính xác mẫu máy, thời gian, công suất và phương án dùng máy cho khách hàng nhằm tạo điều kiện tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho quí khách hàng. Nếu quý khách có tiêu chuẩn về cho thue may phat dien tai hoc mon, Công ty Hưng Tiến Phúc sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới tận công trình, khảo sát công suất thiết bị, địa điểm để máy, tính toán thời gian chạy máy tôi ưu cho quý khách. Chúng tôi miễn phí tất cả chi phí liên quan trong quá trình khảo sát, trợ giúp.
Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách, Công ty Hưng Tiến Phúc không ngừng bổ sung về mặt số lượng cũng như chất lượng của những dòng may phat dien cho thuê. Tất cả các loại máy phát của chúng tôi đáp ứng nghiêm ngặt tiêu chuẩn của quí khách hàng về chất lượng điện áp, độ an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và tuyệt đối đủ công suất…
Chúng tôi đáp ứng được mọi một số yêu cầu thuê của quý khách từ 5 – 1500kVA, với tần số 50-60Hz. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên vận hành của Chúng tôi là một số người thợ chuyên nghiệp, cam kết đảm bảo may phat dien luôn ở trong tình trạng vận hành chất lượng.

Quy trình cho thue may phat dien:

1. Xác định công suất tải dùng để cho thue may phat dien theo yêu cầu.
2. Báo giá cho quý khách giá cho thue may phat dien tùy theo công suất.
3. Thực hiện cho thuê máy phát điện theo tiêu chuẩn của quí khách hàng hàng.

CHÚNG TÔI CAM KẾT

· Tiếp nhận và xử lý thông tin sử dụng máy 24/7.
· Bảo dưỡng định kỳ máy trong suốt thời gian cho thuê.
· Khắc phục kịp thời mọi sự cố trong quá trình cho thuê máy.
· Trong trường hợp thời gian khắc phục kéo dài, chúng tôi sẽ đổi 01 máy
khác có công suất tương đương.
· Giảm tiền thuê máy nếu thời gian thuê trên 6 tháng.

Để cho thuê máy phát điện tại cần thơ, quý khách vui lòng liên trực tiếp: Mr Tám O979.669.O8O