Thương hiệu số 1 về máy lọc nước Aquastar của Nhật
Sử dụng công nghệ mới máy lọc nước Aquastar với công nghệ Nano Nhật Bản hiện đại luôn mang đến nguồn nước đảm bảo chất lượng, hoàn toàn tinh khiết, với hàm lượng khoáng chất bổ xung thiết yếu có lợi cho cơ thể con người. Công nghệ lọc Nano áp dụng việc trao đổi phân tử tiếp xúc trên bề mặt nên không tiêu tốn nước do không có nước thải, giúp giữ hoàn toàn 100% lượng nước sau khi qua lọc.

Với công nghệ Nano Bạc (Ag+) cao cấp kết hợp cùng khoáng thach tự nhiên giúp hệ thồng lọc Aquastar tinh xảo trong thiết kế, gọn nhẹ và mạng lại nguồn nước tinh khiết với nhiều ưu điểm vượt trội. Không chỉ mang lại nguồn nước sạch Aquastar trung hòa độ pH và Axit trong nước, tạo vị ngột tự nhiên. Nguồn nước giàu ion âm và lượng oxi dồi dào được hòa tan vào trong nước giúp ngăn ngừa lõa hóa, chống khô da vào mùa đông hành khô.


Hình ảnh máy lọc nước Aquastar của Nhật

Đá Maifan là loại đá đươc sử dụng trong y tế, ngoài chức năng hâp thụ mạnh mẽ các kim loại nặng cũng như các chất có hại như: Thủy ngân, Đồng, Kẽm, Chì, Cadmium, Crôm, Mangan, Nicken. Ngoài ra còn cải thiện nước bằng cách bổ sung những khoáng chất cần thiết có lợi cho sức khỏe như: Canxi, Magie, Natri, Kali mà những khoáng chất này chỉ có thể tìm thấy ở nước khoáng thiên nhiên để giúp nâng cao sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, giảm thiểu bệnh tật, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn,… Ngoài ra, đá Maifan còn có thể điều chỉnh sự trao đổi chất của cơ thể con người, tăng khả năng miễn dịch, giảm viêm, giúp máu trong cơ thể lưu thông tốt hơn, giảm độc, lợi tiểu và tạo mùi thơm cho nước. Đá Maifan giúp hỗ trợ điều trị và bệnh vẩy nến, giảm thiểu các bệnh thấp khớp, đau dạ dày,…
Hệ thống lọc AquaStar
sử dụng công nghệ xử lý nước Nano bạc cao cấp kết hợp các khoáng thạch tự nhiên, với thiết kế tinh xảo, thông minh kiểu dáng gọn nhẹ mang lại nguồn nước chất lượng với nhiều ưu điểm vượt trội. AquaStar không chỉ lọc nước đơn thuần như các thiết bị lọc nước khác trên thị trường, mà còn cung cấp một nguồn nước chứa các khoáng chất thiết yếu tốt cho sức khỏe: giúp tăng độ pH trong nước, giúp trung hòa Axit dư trong cơ thể, tạo nước giàu ion âm và lượng Oxi hòa tan trong nước giúp chống khô da và ngăn ngừa lão hóa tế bào.


Máy lọc nước nano AquaStar
được sử dụng các loại vật liệu: KDF-55, lõi lọc Nano Silver, lõi lọc Grade Carbon và đặc biệt kết hợp 3 chất liệu tự nhiên là đá Maifan, Tianium Alloy và Tourmaline. Nhờ sự kết hợp đặc biệt AquaStar mang đến nguồn nước tinh khiết có bổ sung một lượng khoáng lớn, rất tốt cho cơ thể, tạo ion âm và chia nhỏ phân tử nước giúp cơ thể có thể hấp thụ tối đa các khoáng chất và dễ dàng hơn. Máy lọc nước AquaStar giúp chống khô da, ngăn ngừa lão hóa tế bào trong cơ thể, tăng sức đề kháng, cân bằng nhiệt độ cơ thể và nâng cao tuổi thọ con người.


OTB Việt Nam có dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng tốt nhất, xử lý một cách nhanh nhất yêu cầu của khách hàng. Đến với OTB Việt Nam khách hàng sẽ được bảo hành sản phẩm máy lọc nước nano Nhật Bản miễn phí trong vòng 03 năm tại nhà đối với thân máy. Qúy khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 04.3538 1370 - 04.3538 1451 hoặc số hotline 0972 330 281 để được phục vụ tốt nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!