Bạn đang có nhu cầu bảo dưỡng điều hòa nhiệt độ mà chưa biết chọn nhà cung cấp dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại hà nội nào uy tín? Bạn là một người quản lý doanh nghiệp, một người quản lý toàn nhà cần cung cấp báo giá bảo dưỡng điều hòa tại hà nội cho mình để cân đối đơn vị hợp tác lâu dài?


Trung tâm chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa. Cho dù bạn đang sở hữu loại điều hòa dân dụng nhỏ gọn hay những hệ thống điều hòa trung tâm cồng kềnh đi chăng nữa thì chúng tôi, với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệp đã được cử đi tu nghiệp tại các hãng điều hòa hàng đầu thế giới luôn sẵn sàng khắc phục mọi sự cố, hỏng hóc của bất cứ loại điều hòa nào. Chúng tôi phục vụ 24h 7 ngày và 365 ngày trong năm.

Bước 1: Vệ sinh điều hòa
+ Kỹ thuật kiểm tra tình trạng bên ngoài của vỏ điều hòa
+ Kiểm tra lại các điểm tiếp điện xem có đảm bảo an toàn không và bảo dưỡng lại
+ Kiểm tra khả năng lưu thông gió của dàn nóng/lạnh
+ Vệ sinh khoang chứa quạt và cánh quạt của dàn lạnh
+ Vệ sinh dàn trao đổi nhiệt cục nóng/lạnh
+ Vệ sinh máng nước ngưng cục lạnh
+ Vệ sinh vỏ máy
+ Kiểm tra khả năng rò rỉ ga và khắc phục nếu gặp sự cố

Bước 2: Khởi động điều hòa và kiểm tra
+ Theo dõi điều hòa trong tình trạng đang hoạt động
+ Theo dõi tiếng ồn và độ rung của điều hòa
+ Theo dõi dòng làm việc của máy nén xem có cân bằng với trị số cho phép không
+ Kiểm tra áp xuất của gas trong máy

Trung tâm sửa chữa điều hòa 24h là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa nhiệt độ. Cho dù bạn đang sở hữu loại điều hòa dân dụng nhỏ gọn hay những hệ thống điều hòa trung tâm cồng kềnh đi chăng nữa thì chúng tôi, với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, giàu kinh nghiệp đã được cử đi tu nghiệp tại các hãng điều hòa hàng đầu thế giới luôn sẵn sàng khắc phục mọi sự cố, hỏng hóc của bất cứ loại điều hòa nào.