Bếp từ TAKA TK-I02C là dòng bếp có thương hiệu Nhật Bản, là sản phẩm được thiết kế kiểu dáng sang trọng, bắt mắt. Được đánh giá là sản phẩm Bếp từ Canzy có tính thẩm mỹ cao trong nhà bếp tích hợp với những tính năng ưu việt, Bếp từ Nhật TAKA TK-I02C đã nhanh chóng có được một vị trí cao trong lòng người tiêu dùng.
Đặc điểm nổi bật của Bếp từ Nhật TAKA TK-I02C
- Tính năng tiết kiệm Bếp từ Canzy nhiên liệu: Nguyên lý hoạt động của bếp từ là làm nóng trực tiếp thức ăn từ bên trong ra bên ngoài nồi nên hiệu suất nấu ăn có thể đạt mức 90%, khả năng thất thoát nhiệt chỉ có 10%.
- Tính bền bỉ theo thời gian: Mặt kính Ceramic cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ Đức có khả Bếp từ Canzy năng chịu tác động của lực cũng như sự thay đổi về nhiệt lớn.
- Tính an toàn cho người sử dụng: Bếp từ Nhật TAKA TK-I02C được thiết kế với nhiều tính năng an toàn cho người sử dụng tiêu biểu như:
+ Tính năng tự động tắt bếp: bảo vệ Bếp từ Giovani thức ăn của bạn không bị cháy khét cũng như quá lửa trong khi đó bạn không cần phải đứng cạnh bếp.
+ Tính năng khóa an toàn cho trẻ nhỏ: Với tính năng này, Bếp từ Nhật TAKA TK-I02C sẽ được vô hiệu hóa các nút bấm để tránh các thao tác của trẻ nhỏ Bếp từ Giovani cũng như sự vô tình va chạm vào nút bấm của người sử dụng.
- Tính năng thân thiện với người sử dụng: với hệ thống điều khiển vô cùng đơn giản, độc lập cho từng vùng nấu, bạn chỉ cần chạm nhẹ là bếp sẽ hoạt động Bếp từ Giovani theo các thao tác bạn đã chọn. Vì bàn phím quá nhanh, quá nhạy cảm nên bạn vẫn có thể điều khiển bếp ngay cả khi tay bị ướt.
- Thân thiện với môi trường: Không sinh lửa, không sinh khói cũng như các loại khí bụi độc Bếp từ Chefs đại Bếp từ Nhật TAKA TK-I02C bảo vệ sức khỏa con người tốt hơn.

Các thông số kỹ thuật của Bếp từ Nhật TAKA TK-I02C.
- Thương hiệu: Nhật Bản
- Láp ráp: Malaysia
- Mặt kính: Schott nhập khẩu từ Đức.
- Công suất hoạt động: 3800W, trong đó:
Vùng nấu trái: 2000W
Vùng nấu phải: 2300W
- Điện áp thích hợp: 220V-50Hz
- Kích thước mặt kính: 730 x 420mm
- Kích thước khoét lỗ lắp đặt: 680 x 395mm
- Bộ phận gia nhiệt: EGO – Germany
- Thân bếp: Bếp từ Chefs được làm bằng thép, được sơn 1 lớp tĩnh điện.
- Hệ thống điều khiển: cảm ứng
Trên thị trường bếp từ Nhật tại việt Nam, TAKA có trên 2000 đại lý ủy quyền phân phối sản phẩm chính hãng. Điều đó cho thấy vị trí của TAKA tại Việt Nam không hề thấp, cho thấy người Việt Nam cũng ưa chuộng sản phẩm Bếp từ Chefs của Nhật không kém các hàng Châu Âu. TAKA là thương hiệu luôn đặt quyền lợi người tiêu dùng lên hàng đầu.
Nguồn: http://beptunhat.org/gioi-thieu-bep-...2c-chinh-hang/