Máy hút mùi đảo

Máy hút mùi đảo là thiết bị khá quen thuộc trong những ngôi nhà có kiến trúc tương đối sang trọng và hiện đại.

máy hút mùi đảo

máy hút mùi đảo giá tốt nhất


Công dụng của máy hút mùi đảo cũng giống như máy hút mùi thông thường khác. Máy hút đảo là loại máy hút mùi được thiết kế cho các không gian bếp đảo.


Vị trí đặt máy hút mùi đảo hợp lý

Bếp đảo là bếp được thiết kế ngay cạnh phòng khách (thường thấy kiến trúc này bên các nước châu Âu). Bếp đảo và phòng khách gần như được đặt trong cùng một căn phòng. Cách thiết kế này vừa giúp tiết kiệm không gian vừa tạo được không gian ấm cúng rất thuận tiện cho các bữa cơm gia đình và tiếp khách


Do bếp đảo được thiết kế ngay phòng khách nên vấn đề về mùi dầu mỡ thức ăn sẽ cần phải xử lý triệt để hơn so với bếp gas được thiết kế độc lập chính vì vậy máy hút mùi đảo cũng được thiết kế với công suất lớn hơn


Kiểu dàng và mẫu mã đa dạng

Do bếp và phòng khách được thiết kế cạnh nhau nên vấn đề về mỹ thuật cũng được hết sức chú trọng. Hút mùi đảo thường thiết kế với kích thước lớn đặt giữa không gian phòng khách và phòng bếp (thường thiết kế dạng treo, độc lập và gắn với trần nhà)


Khi nhắc đến máy hút đảo người ta thường nghĩ đến một chiếc máy hút mùi đẹp, sang trọng mang tính nghệ thuật và công suất lớn. Còn một đặc điểm nữa của máy hút mùi đảo mà không thể không nhắc đến. Do yếu tố nghệ thuật và hiệu quả nên máy hút mùi đảo thường thiết kế khử trực tiếp bằng than hoạt tính. Ngoài ra phần ống thoát ra ngoài cũng được lược bỏ do không còn cần thiết. Máy hút mùi đảo giá cũng đắt hơn máy hút mùi thông thường từ 3 - 5 lần.

Thành lập doanh nghiệp cty TNHH XNK Gas và Bếp Gas Hữu Thắng
Địa chỉ: Nhà số 5 ngách 2/1295 Đường Giải Phóng
Hotline: 0947.156.156 - 043.54.000.45 - 043.793.9999 - 0438.399.399
Cơ Sở 1: 181 Phố Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội
Cơ Sở 2: 599 Đường Giải Phóng - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cở Sở 3: 32 Hoa Bằng - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: huuthanggas88@gmail.com - Website: bepgashuuthang.vn