Là một trong Bếp từ Canzy những bếp từ có thiết kế 4 vùng nấu cùng 4 kích thước khác nhau, người dùng có thể tận dụng được mọi kích thước xoong nồi sẵn có trong gia đình mà không cần phải bỏ ra thêm bất cứ chi phí mua nồi nấu nào nữa. Bếp từ Bosch PIL875L24E là dòng sản phẩm Bếp từ Canzy thích hợp cho gia đình có nhiều người cần đa dạng món ăn trong bữa ăn hàng ngày của mình, là sản phẩm thích hợp cho những gia đình thường xuyên có bạn bè tới chơi và lượng đồ ăn cũng cần Bếp từ Canzy nấu nhiều và nhanh hơn thường ngày.
Được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức chính hãng, Bếp từ Bosch PIL875L24E được lập trình sẵn với màn hình LCD có thể hiển thị các thông số Bếp từ Giovani hoạt động trên bếp cới 30 ngôn ngữ khác nhau nhằm thích ứng với mọi người tiêu dùng trên thế giới. Với thiết kế điều khiển dạng DirectControl với 17 mức điều khiển nhiệt độ chia làm 9 cấp độ chung cho cả 4 bếp nấu khác nhau. 4 vùng nấu của Bếp từ Bosch PIL875L24E có khả năng Bếp từ Giovani cảm ứng tự động, tự nhận diện đáy nồi một cách thông minh. Nhận diện kích cỡ xoong nồi để lượng từ sinh ra không bị dư thừa gây lãng phí.
Các tính năng nổi bật của Bếp từ Bosch PIL875L24E:
- Được lưu trữ 36 công thức nấu ăn
- Tổng công suất nấu có thể được giới hạn bởi người sử dụng
- Tính năng mặt kính: mặt kính được làm bằng chất liệu kính Schott ceran cao cấp có khả năng chống trầy xước, chống chịu lực và nhiệt độ cao, dễ dàng lau chùi vệ sinh sạch sẽ.
- Đặt giờ nấu ăn, giờ tắt bếp chính xác
- Bàn phím điều khiển được thiết kế nhanh nhạy, chính xác
- Tích hợp các tính năng Bếp từ Giovani an toàn: tính năng an toàn cho trẻ nhỏ, cảnh báo nhiệt dư trên vùng nấu, tự động tắt bếp khi không có nồi,…
Các thông số kỹ thuật của Bếp từ Bosch PIL875L24E:
- Công suất hoạt động của bếp:
Công suất hoạt động tối đa: 7400W
Trong đó,
+ Vùng nấu phải trên với kích thước 28cm có công suất hoạt động tương ứng là 2400W
+ Vùng nấu phải Bếp từ Chefs dưới kích thước 14,5cm có công suất hoạt động tương ứng slà 1400W
+ Vùng nấu trái trên kích thước 14,5cm có công suất hoạt động tương ứng là 1400W

+ Vùng nấu trái dưới kích thước 22cm có công suất hoạt động tương ứng là 2200W
- Điện áp sử dụng thích hợp: 220V-50Hz
- Có 4 mức nhiệt độ: tối thiểu, thấp, trung bình và tối đa.
- Có thể khóa bảng điều khiển tạm thời để làm sạch bếp trong khi bếp vẫn hoạt động.
- Kích thước mặt bếp Bếp từ Chefs: 816 x 527 x 57mm
- Kích thước khoét lỗ lắp đặt: 780(750) x 500(490) x 51mm
Nhờ có sự kết hợp đa vùng nấu với các size khác nhau tích hợp với công suất hoạt động của bếp lớn thúc đẩy hiệu suất hoạt động của Bosch PIL875L24E lên đến 90% so với các dòng bếp thông thường. Với Bosch PIL875L24E bạn chỉ cần dành ra 30phút mỗi ngày để vào Bếp từ Chefs làm những món ăn thật ngon miệng cho các thành viên trong gia đình.
Nguồn: http://nhabepbosch.net/gioi-thieu-be...4e-chinh-hang/