- Điều hòa nhiệt độ là một sản phẩm điện lạnh, được lắp đặt, sản xuất bằng máy móc nhưng qua thời gian thì cũng sẽ bị những lỗi hư hỏng trong quá trình sử dụng bất cứ lúc nào kể cả khi bạn thường xuyên bảo dưỡng điều hòa định kỳ. Các lỗi thường gặp hư hỏng điều hòa như:
  • Sửa điều hòa phát ra tiếng kêu lớn
  • Lỗi điều hòa có điện vào nhưng không hoạt động
  • Dàn lạnh chảy nước ra bên ngoài
  • Sửa điều hòa báo lỗi và không hoạt động
  • Dàn lạnh có tuyết bám và không làm lạnh
  • Sửa chữa điều hòa hỏng mạch và không nhận tín hiệu từ điều khiển
  • Bên trong điều hòa bao gồm nhiều bộ phận cấu tạo thành, nếu một bộ phận nào đó bị hư hỏng sẽ làm cho điều hòa của giá đình bạn không thẻ hoạt động được bình thường và kéo theo cả hệ thống điều hòa hư hỏng xuống cấp.
- Nắm bắt được ngay các lỗi đó, dịch vụ sửa điều hòa tại nhà Điện lạnh Xuân Mừngsẽ giúp cho chiếc điều hòa của bạn được bền đẹp hơn và tiết kiệm nhiều chi phí cho bạn.

- Nếu bạn gặp phải những lỗi hỏng điều hòa như trên hay gọi ngay cho Trung tâm điện lạnh Xuân Mừng theo số hotline: 0981 249 543 của chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Bảo dưỡng điều hòa:

- Điều hòa cũng giống như con người, nếu như được thường xuyên lau chùi, thay gaz, xem xét lại các bộ phận bên trong hoạt động có ổn không cũng là một cách phòng bệnh hơn chữa bệnh. Nó sẽ giúp bạn có một không gian luôn trong lành, thoải mái!

- Điện Lạnh Xuân Mừng nhận bảo dưỡng, lắp đặt toàn bộ các hệ thống điều hòa như: Điều hòa treo tường, điều hòa trung tâm, điều hòa tủ đứng, điều hòa cassette âm trần, điều hòa áp trần, điều hào nối ống gió,…

- Nhận bảo dưỡng điều hòa cho tất cả các đối tượng khách hàng từ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp,.. đặc biệt ưu tiên các quý khách hàng ký kết hợp đồng bảo dưỡng điều hòa lâu dài sẽ có giá cực kỳ ưu đãi.

>>> Dịch vụ sửa điều hòa tại hà nội

Phân phối điều hòa:

- Điện Lạnh Xuân Mừng chuyên phân phối bán buôn, bán lẻ điều hòa chính hãng giá rẻ. Miễn phí vận chuyển cho toàn bộ khách hàng tại Hà Nội.

Nạp Gas cho điều hòa

- Điện Lạnh Xuân Mừng chuyên nạp gas bảo đảm chất lượng lấy chữ tín và giữ mỗi quan hệ với khách lâu dài, làm lần này còn có lần sau. Cam kết tư vấn khách hàng nạp gas Ấn Độ bảo đảm chất lượng chứ không như bên nghiệp dư thường xuyên nạp gas Trung Quốc ảnh hưởng đến chất lượng hoạt động của điều hòa.

Các loại Gas nạp đa dạng thích hợp cho nhiều dòng điều hòa như: Gas R22, Gas 401A, Gas R32.

Lắp đặt điều hòa:

Cũng là thế mạnh của Công ty, kinh nghiệm thực hiện lắp đặt và sửa điều hòa tại hà nội cho nhiều dự án, công trình lớn nhỏ với các loại điều hòa như: điều hòa trung tâm, lắp đặt máy điều hòa âm trần , điều hòa treo tường, tủ đứng,…

Ngoài ra ở công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác phục vụ cho khách hàng về các mảng điện lạnh, dân dụng khác quý khách vui lòng truy cập vào website: dienlanhxuanmung. com

để tham khảo thêm xin chân thành cảm ơn.