Máy chiếu giá rẻ mini Android M6 là siêu phẩm máy chiếu giải trí kết hợp giữa Box Android cùng máy chiếu. Sử dụng máy chiếu giá rẻ Android M6 người dùng chỉ cần bắt sóng wifi internet mà thưởng thức được nhiều những tính năng tiện ích tương tự trên máy tính bảng.

Máy chiếu Android giá rẻ M6 có vẻ bên ngoài cùng các cạnh vô cùng nhỏ gọn, chỉ lớn hơn mẫu smart phone iphone6 vài mm, vì thế hỗ trợ ai cũng dễ dàng bỏ túi mà mang theo đến các địa điểm khác nhau rất tiện dụng. Đồng thời, cùng với kết nối wifi không dây máy chiếu Android M6 còn trang bị rất nhiều cổng giao tiếp phổ biến chẳng hạn USB, HDMI, TF,… giúp ai cũng trình chiếu được từ hầu hết thiết bị kỹ thuật số thông thường trên màn ảnh rộng như ổ cứng ngoài, thẻ nhớ, máy tính để bàn, usb, tablet, điện thoại thông minh, laptop,…Máy chiếu Android M6 có độ sáng 1000 AL, chỉ số phân giải 2000:1, thông số phân giải 854x480 up to full HD,... hỗ trợ mọi người xem video được tại cả không gian có cường độ sáng thấp, không cần phải tắt hết bóng đèn chiếu. Với cấu hình này rõ ràng là máy chiếu Android mini M6 không chỉ phù hợp cho mang theo đi picnic, phượt, du lịch, dã ngoại, chiếu phim cá nhân,… mà còn thích hợp cho văn phòng, dạy học, tổ chức tiệc,…

Máy chiếu mini bỏ túi Android M6 được bao gồm hệ điều hành Android 4.4.2 , chip xử lý RK3128 lõi tứ ARM Cortex A9, 8G bộ nhớ trong, chip xử lý đồ họa Mali-450, RAM 1G,… Chỉ cần thu wifi với mạng internet là mọi người đã dễ dàng chạy được toàn bộ các ứng dụng giải trí giá trị như tận hưởng phim online, đọc báo mạng, tận hưởng tv trực tuyến, hát karaoke, lướt web, chơi game, thưởng thức thể thao, lướt facebook,… tại hình ảnh trình chiếu cỡ lớn được phát ra từ máy chiếu Android bỏ túi M6.

Quý khách hãy xem thêm dòng máy chiếu tốt nhất này tại trang web maychieugiare.net hoặc đến TECH360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, Hotline 0938.94.1111 để có thể biết nhiều hơn về các mẫu máy chiếu. TECH360 là địa chỉ uy tín bán máy chiếu tại Thái Nguyên, Huế, Hải Phòng, tpHCM, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hà Nội, Bình Dương,... và trên toàn Việt Nam.