Android TV Box KiwiBox S8 trang bị chức năng đọc dữ liệu siêu nét UltraHD 4K hoàn hảo và bộ vi lý tám lõi sẽ biến không gian nhà của người dùng trở thành một rạp chiếu phim chất lượng được trang bị với rất nhiều các máy giải trí khác như : đầu phát HD, máy tính để bàn, máy tính xách tay, đầu karaoke, …. rất nhiều công dụng nằm trong một chiếc hộp riêng.

Liên kết hữu ích >>> Android Tivi Box tp Hồ Chí Minh

KiwiBox S8 có bề ngoài sang trọng với thiết kế vuông vức đủ diện tích để chứa tất cả thiết bị với các phụ kiện từ nhà sản xuất gồm Nguồn 5V 2A, Cab HDMI, sách hướng dẫn sử dụng, cáp AV, Điều khiển,… Hai màu xanh trắng là những màu chủ đạo đem đến sự dễ chịu mà rất quyến rũ.

Ngay trên vỏ của Android TV Box này cơ bản về các con số chủ yếu về phần cứng ví dụ: Chip Rockchip lõi 8, 2G RAM, bộ nhớ trong 8GB, đọc Iso 3D 4K ổn định, Kodi Media hỗ trợ giải trí cao với Android 5.1.Mở hộp, KiwiBox S8 nằm phía trên cùng gọn gàng trong một hộp xốp mềm màu trắng, phía dưới đó là tất cả những phụ kiện đi cùng như bạn đã biết. Những thiết bị đều được cất đảm bảo, từ đó chứng minh KiwiBox S8 được hãng đặt tất cả tâm huyết.

Box TV có viền gọt bóng tinh tế, KiwiBox dễ dàng thành một trong những model Box Android với mẫu mã chất nhất trong các mẫu TV Box thời gian này. Vỏ hộp nhôm lạ mắt, có thể chống vân tay do đó cho phép chiếc hộp này của khách hàng luôn đẹp và bắt mắt. Lấy màu đen là chính và tên hãng KIWIBOX nằm phía trên của sản phẩm có một Anten thu sóng Wifi là điểm nổi bật mọi người sẽ để ý thấy trên thiết bị nếu như cầm sản phẩm.

Đọc thêm >>> Box TV giá rẻ

Mặt trái là các cổng kết nối ngoại vi: 1 khe thẻ nhớ Micro SD lên 64GB, 2 ngõ USB 2.0, 1 cổng Micro USB chuyên truyền dẫn cùng máy tính. Mặt sau là nhiều cổng kết nối về âm thanh, internet, hình ảnh,... 1 cổng Optical chất lượng tuyệt vời, 1 cổng nguồn, 1 cổng LAN, 1 cổng HDMI, 1 ngõ AV chuẩn 1 ra 3, với Anten Wifi nằm ở một đầu. Phía trước là mắt thu hồng ngoại cho remote cùng icon rõ ràng 4K UltraHD và chíp 8 nhân.

Thông số kỹ thuật của Android TV Box giá rẻ Kiwibox S8:
Chipset: Rockchip RK3368 octa core
Bộ nhớ trong 8GB eMMC
Card đồ họa : chip đồ họa 450 Mali
RAM 2G DDR3
Hệ điều hành : Android Lollipop 5.1
Kết nối HDMI : 1.4
USB 2.0 x 2
Chuẩn LAN RJ-45 Ethernet
Đọc tốt chuẩn nén H.265 HEVC
Power Adapter 5V-2A
Chuẩn giao tiếp Wifi 802.11 b/g/n
Giải mã định dạng video siêu nét Iso 3D, 4K UltraHD
Kodi 15.0

Liên kết hữu ích >>> Android Tivi Box Minix