Khi có máy lạnh là một phần nhưng để sử dụng máy lạnh của bạn trở nên hiệu quả là một chuyện khác, Hôm nay công ty máy lạnh xuất nhập khẩu sẽ giới thiệu cho bạn những tiêu chí về cách lắp đặt may lanh electrolux cũng như máy lạnh khác được hiệu quả cao nhất.

Phù hợp với diện tích phòng

Khi chúng ta mua máy lạnh cần phải chú ý đến diện tích không gian, bạn cần phải tính được diện tích phòng và sau đó sẽ chọn những máy lạnh phù hợp nhất tránh tình trạng không gian phòng rộng nhưng mua máy lạnh công suất thấp hay ngược lại.

Những phòng có diện tích nhỏ hơn 15 m2 nên dùng máy điều hòa có công suất 9.000 BTU/h (tương đương điều hòa một ngựa). Con số tương ứng được khuyên dùng cho phòng từ 15 - 25 m2 và từ 25 - 35 m2 lần lượt là 12.000 BTU/h (tương đương điều hòa 1,5 ngựa) và 18.000 BTU/h (tương đương điều hòa 2 ngựa).

Tiết kiệm điện

Khi giá điện ngày càng tăng mỗi đồ sử dụng trong nhà bạn điều tiêu hao điện năng, khiến cuối tháng đóng tiền điện bạn phải xửng sốt, Nên khi mua may lanh gia re cũng cần lưu ý về vấn đề này.

Hiện nay, trên thị trường đã phổ biến hệ thống động cơ thông minh PAM Inverter, kiểm soát và tiêu thụ tới 98% nguồn điện đầu vào, giúp hạn chế tối đa điện năng thất thoát.

Hệ thống màng lọc vi khuẩn

Một trong những tác dụng khác của điều hòa là giúp thanh lọc không khí, loại bỏ bụi bẩn, phấn hoa hay các tác nhân gây dị ứng trong căn phòng. Đây cũng là một điểm đáng lưu ý của các gia đình, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ khi chọn mua điều hòa.

Không khó để tìm thấy tiện ích này ở các dòng điều hòa trên thị trường hiện nay. Rất nhiều nhà sản xuất đã đưa vào sản phẩm hệ thống màng lọc Enzymne cao cấp, giúp lọc và loại bỏ tối đa các phôi vi khuẩn, mang lại một bầu không khí trong lành, tươi mát.

Dễ vệ sinh, lau chùi khi bảo dưỡng:

Để cho chiếc may lanh reetech 1 hp nhà bạn chạy một cách êm ái không hư thường xuyên thì chúng ta cần phải vệ sinh máy lạnh thật kỷ. Nếu máy lạnh có vấn đề gì thì báo cho nhân viên kỷ thuật máy lạnh trong thời gian sớm nhất.

Nếu như bạn có nhu cầu mua máy lạnh của công ty chúng tôi thì vào địa chỉ maylanhgiagoc.vn để chọn những sản phẩm vừa ý nhất cho bạn.