Câu hỏi: Máy chiếu với giá phải chăng như thế thì sử dụng với tuổi thọ có được đảm bảo hay không?

Trả lời: Thực tế máy chiếu sở hữu giá phải chăng là vì các công ty đã giảm bớt khá nhiều khả năng trình chiếu của các sản phẩm, đơn cử như tối giản cường độ sáng, hạn chế độ phân giải, giới hạn độ phóng các video, tối giản góc nghiêng lớn nhất của máy chiếu, đồng thời độ sáng rõ của video cũng được hạn chế đôi phần do đó chắc chắn chúng không thể mượt bằng các dòng máy chiếu phổ thông được. Nhưng mà nếu chỉ có thể sắm một máy chiếu giá bình dân rõ ràng là các gia đình tin tưởng về tuổi thọ sản phẩm cùng chất lượng hìn ảnh của các máy chiếu giá thấp này. Các model máy chiếu giá bình dân được cung cấp bởi TECH360 luôn sở hữu tuổi thọ bóng chiếu lớn từ 20.000 tới 50.000 giờ phát, vì thế khách hàng chắc chắn tin tưởng là sẽ khá lâu mới phải thay bóng chiếu.

Q: Máy chiếu giá phải chăng Tyco T7 có dùng được cho quán café không?

Câu trả lời: Với độ sáng tuyệt vời, rất bền cùng với có đa cổng kết nối chắc chắn máy chiếu giá rẻ Tyco T7 không chỉ sử dụng cho trình chiếu trong quán hát karaoke, quán café,... mà còn được sử dụng dành cho đào tạo, họp hành văn phòng nhỏ.

Q: Tôi cần mua máy chiếu dành cho xem video tại nhà, thì lấy chiếc nào giá vừa mềm mà chiếu phim đẹp mắt?

Trả lời: Với tiền đầu tư nhỏ thì mọi người hãy dùng máy chiếu mini UNIC UC40 Plus và máy chiếu Tyco T6 là tuyệt nhất, giá rẻ mà hình ảnh trên màn chiếu rất chân thực. Máy chiếu giá rẻ UNIC UC40 Plus có cường độ sáng 800 ansi lumen, độ tương phản 800:1; còn máy chiếu Tyco T6 có độ sáng 1200 lumen, độ tương phản 1200:1. Cả hai máy chiếu đều bao gồm hầu hết kết nối, đọc được rất nhiều dữ liệu hình ảnh và người sử dụng có thể sử dụng từ rất nhiều sản phẩm khác nhau như máy tính xách tay, máy tính, usb, smartphone,… lên màn chiếu rất đơn giản.

Hỏi: Tôi phải kiếm dòng máy chiếu giá bình dân nào để sử dụng cho xem được đẹp nhất chất lượng hình ảnh được phát?

Câu trả lời: Trong các mẫu máy chiếu giá mềm thì máy chiếu Tyco T7 là model máy chiếu gia đình được tích hợp phần cứng mạnh mẽ nhất. Trang bị độ tương phản 2000:1, độ sáng 3000 lumen, độ phân giải XWGA, hỗ trợ 1080p,cùng công nghệ bóng đèn LED rõ ràng là máy chiếu Tyco T7 luôn mang tới những thước phim có độ cực mượt mà đồng thời ít bị ảnh hưởng bởi các đèn chiếu sáng của phòng chiếu. Không chỉ có vậy Tyco T7 cũng có đa dạng cổng kết nối, kích cỡ các hình ảnh trên màn chiếu lên tới 200", dùng loa trong máy, bóng đèn dùng bền lên tới 20.000 giờ hoạt động.

Câu hỏi: Thực tế máy chiếu giá bình dân thường trình chiếu với những yêu cầu trình chiếu nào?


Giải đáp: Các mẫu máy chiếu giá phải chăng chủ yếu được sử dụng để dành cho nhu cầu chiếu video tại nhà, thưởng thức bóng đá, hát hò ở nhà. Rất nhỏ chiếc có cấu hình cao hơn thì ngoài tính năng trình chiếu phim truyện cho người dùng còn có thể sử dụng để đào tạo, họp hành, dù sao nhu cầu chính của các thương hiệu dành cho những máy chiếu giá mềm luôn là chiếu video gia đình.

Tìm hiểu thêm http://maychieugiare.net/nhung-cau-h...-chieu-gia-re/