Máy chiếu Optoma S316: Máy chiếu giá rẻ Optoma S316 có các thông số kỹ thuât cao sử dụng tốt cho nhu cầu trình chiếu tại lớp học, văn phòng, cũng như phù hợp cho xem phim chất lượng cao. Hình ảnh trình chiếu từ máy chiếu Optama S316 cho độ sáng rõ nét, rõ ràng, sáng rõ, công nghệ trình chiếu DLP cho chất lượng video tuyệt vời. Máy chiếu giá rẻ Optoma S316 thực sự phù hợp với yêu cầu làm máy chiếu phim gia đình, máy chiếu văn phòng, máy chiếu giảng dạy.

Máy chiếu UNIC UC30: Máy chiếu UNIC UC30 kiểu dáng di động, dùng nhiều kết nối là loại máy chiếu mini giá rẻ nhìn phù hợp sử dụng chiếu hình ảnh, hát karaoke gia đình. Máy chiếu mini giá rẻ UC30 cũng cho phép rất nhiều cổng kết nối nên bạn dùng có đa dạng thiết bị khác nhau. Cạnh phải máy chiếu là cổng VGA sử dụng giao tiếp với PC, laptop.. Mặt sau là những cổng HDMI, MHL kết nối máy tính bảng, máy tính xách tay,máy tính, tv, smartphone,… và khe cắm thẻ nhớ SD, cho phép SC/MMC card lên đến 8GB. Trên hai góc chéo là những cổng Audio In,USB, AV in,…

Máy chiếu Tyco T6: Máy chiếu giá rẻ Tyco T6 sở hữu độ sáng khá lớn 1200 AL, độ phân giài thực SVGA hỗ trợ độ phân giải fullHD 1080p, đem đến hình ảnh trong sáng, hơn nữa công nghệ LED cũng khiến Tyco T6 mang đến hình ảnh trung thực, sắc nét. Máy chiếu Tyco T6 có hình dáng gọn nhẹ, mềm mại, hiện đại, chiều dài rộng cao của máy chiếu Tyco T7 chỉ 204,5mm, rộng 157mm, dày 85mm, cân nặng chỉ khoảng 9 lạng nên vô cùng dễ để bạn bảo quảnlắp đặt, hoặc tiện dụng để di chuyển. Đặc biệt máy chiếu Tyco T6 cũng có tích hợp sẵn loa 2W bên trong máy.

Máy chiếu Epson EB-S04: với cường độ sáng chói lòa lên tới 3000 lumens cùng một tỉ lệ tương phản tuyệt vời 15000:1, những máy chiếu này hỗ trợ người dùng sử dụng các phim đẹp nhất, sắc nét ở mọi địa chỉ, bất chấp ánh sáng từ môi trường xung quanh. Những công dụng truyền dẫn mới nhất đồng nghĩa sự tiện lợi và nhanh chóng sử dụng hình ảnh của người sử dụng. Có toàn bộ cổng kết nối, người sử dụng có thể lựa chọn cổng kết nối như HDMI, VGA và LAN. Tận hưởng khả năng cổng kết nối tăng cường linh hoạt sở hữu kết nối Wi-Fi gắn trong. Khả năng thuận tiện này tự động dò tìm sửa đổi hình dạng của keystone dọc cùng chỉnh sửa dễ dàng.

Máy chiếu Tyco X7: Máy chiếu Tyco X7 sử dụng bóng đèn công nghệ LED cho chất lượng hình ảnh màu sắc chân thực, sặc sỡ, độ tương phản 1000:1, có thể chạy phim độ phân giải 1080p, máy chạy mát, độ ồn nhỏ,độ sáng cao 1000 lumen, độ phân giải thực SVGA, tuổi thọ bóng chiếu cao lên tới 20.000 giờ chiếu, hỗ trợ 16,7K màu,… nên hạn chế phí bảo dưỡng. Máy chiếu mini giá rẻ Tyco T7 đọc được tất cả các file hình ảnh, âm thanhvideo, đa dạng như wav,mkv, mox, flac, avi, mp4, usb, jpeg, rmvb, bmp, microSD divx, aac, flv, mp3, av, wmv, hdmi, asf, ogg, vga, 3gp, png, wma, asf,… hỗ trợ bạn tận hưởng được hầu hết những bộ phim bom tấn rất đơn giản.

Máy chiếu giá rẻ Tyco T7 : Máy chiếu phim Tyco T7 với cường độ sáng rất lớn, lên khoảng 3000 lumen, đồng thời tỷ lệ tương phản mạnh mẽ 2000:1 dành cho ra chất lượng dữ liệu trông chân thực. Kích cỡ hình ảnh trình chiếu lên đến 200 inch. Máy chiếu giá rẻ Tyco T7 sử dụng bóng chiếu công nghệ LED cho ra hình ảnh chân thực, không chỉ thế là tuổi thọ của bóng chiếu lên đến 20.000 giờ chiếu. Không chỉ dành cho mục đích chiếu phim ảnh, máy chiếu Tyco T7 còn cực kỳ phù hợp nhằm sử dụng trong các giảng dạy tại các trường học, thuyết trình văn phòng, giải trí trong những quán karaoke,cuộc hội họp,... Tyco T7 bao gồm tới 22 ngôn ngữ đa dạng.
Máy chiếu UNIC UC50: Máy chiếu giá rẻ UNIC UC50 có cường độ sáng 800 ansi lumen, độ tương phản 800:1 cùng độ phân giải thực 854x480 cho ra hình ảnh sắc nét, mượt mà. Bạn sẽ rất thích vì độ bền của đèn chiếu lên tới 20.000 h chiếu. Thiết kế của máy chiếu giá rẻ Uc50 chỉ 78x71x24,5mm, với nặng chỉ 1,3hg. Đây là model máy chiếu rất thích hợp cho yêu cầu chiếu phim ở nhà, phù hợp cho giảng viên dạy dạy quy mô nhỏ, tổ chức party đêm và rất dễ dàng để cho cầm đi du lịch, picnic, dã ngoại,…

Máy chiếu Epson S03: Máy chiếu Epson S03 có độ tương phản 10000:1, công nghệ phát 3LCD, độ sáng 2700 lumen,độ phân giải SVGA, kích cỡ hình ảnh 30-250 inchs, công suất bóng đèn chiếu 200W, tuổi thọ cao lên đến 5000 giờ chạy. Thương hiệu Epson cho ra mắt chiếc máy chiếu giá rẻ Epson EB-S03 cho phát công ty nhỏ, trường học cùng chiếu phim gia đình. Sản phẩm dùng công nghệ 3LCD dành cho hình chiếu sắc nét cũng như rõ rệt với điều kiện phòng nhiều ánh sáng. Epson EB-S03 thiết kế cổng USB để slideshow những hình ảnh, chỉ cần cắm ổ cứng ngoài vào cổng có sẵn trên máy chiếu. Bao gồm kết nối HDMI dành cho chất lượng của video thêm sắc nét, việc truyền các video kỹ thuật số với âm thanh trở nên nhanh chóng hơn. Có cổng kết nối kỹ thuật số, ngay cả những dữ liệu được chiếu từ SVGA vẫn tươi sáng.

Máy chiếu UNIC UC40 và UNIC UC40 Plus: Máy chiếu mini UNIC UC40 có các thông số kỹ thuật như cường độ sáng 800 ansi lumen, bóng đèn chiếu công nghệ LED, độ phân giải 800x400, chạy tốt các định dạng video HD, tỷ lệ hình ảnh 16:9 và 4:3, khoảng cách chiếu 1,07-3,8m và kích cỡ hình chiếu là 34-130 inch, với cường độ sáng 800 AL, đèn chiếu có độ bền cao lên tới 20000 giờ hoạt động, hơn nữa có tính năng giúp người dùng xem phim ngay lập tức từ smartphone, ổ cứng di động, USB.Được coi là đàn em của máy chiếu UNIC 40 nhưng có thêm kết nối, một mẫu máy chiếu hỗ trợ nhiều hơn là UC40Plus ra đời, phiên bản UC40+ được trang bị thêm cổng kết nối VGA, đây là cổng kết nối của nhiều máy tính đời cũ.