Công Ty chúng tôi chuyên máy biến tần các loại. Nếu gia đình bạn chỉ có nhu cầu sử dụng cho các thiết bị điện tối cần thiết như: quạt, tivi, bóng thắp sáng…thì máy phát điện biến tần là lựa chọn tốt nhất tại thời điểm này.
Máy biến tần là thiết bị có tần số nhảy cấp cho nên có thể lập trình nhảy cấp bốn giá trị tần sồ khác nhau. Hạn chế nhiểu hoặc tần số cộng hưởng. Máy biến tần 10hp còn kết hợp được hai tín hiệu hồi tiếp giúp lập công thức tính toán hai giá trị hồi tiếp theo : (Giá trị nhỏ nhất và giá trị lớn nhất. Tổng hai giá trị. Chênh lệch. Trung bình) ; . Máy biến tần 10hp còn hỗ trợ điều khiển hai vùng với hai giá trị hồi tiếp và hai điểm cài đặt Cực tiểu. Cực đại)
Dễ nhận thấy nhất ở máy biến tần của chúng tôi là kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ xách tay tùy thích đến bất cứ đâu bạn muốn. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng cho những buổi làm việc ngoài trời, đi picnic, dã ngoại mà cần sử dụng đến các thiết bị điện .
Thậm chí với máy phát điện biến tần, bạn có thể sử dụng được 1 nồi cơm điện 650W cùng với đèn chiếu sáng. Mặt khác, sử dụng dòng máy phát điện biến tần bạn hầu như không gặp trở ngại nào về tiếng ồn của động cơ, với thiết kế chống ồn nó giúp giảm 40% độ ồn so với các dòng máy thông thường.
Máy biến tần với công suất định mức 900W – công suất cực đại 1100W có thể giúp gia đình bạn sinh hoạt thoải mái với các thiết bị tivi, quạt, đèn chiếu sáng…cùng lúc mà lượng hao phí nhiên liệu chỉ khoảng 0,3L/kw/1h. Thông số này minh chứng được nó tiết kiệm được 40% nhiên liệu so với các dòng máy cùng loại khác.
Xem thong tin gia ca tai may bien tan