Cùng tìm hiểu máy chiếu mini UC40 với độ sáng 800 lumen, bóng đèn chiếu tuổi thọ cao lên đến 20000 h sử dụng, không chỉ thể trợ giúp bạn xem phim ngay lập tức từ điện thoại, ổ cứng di động, máy tính.

Hình dáng của máy chiếu mini giá rẻ UNIC UC40 trông đơn điệu với dạng hộp vuông như cuốn từ điển, nhưng lại có một khả năng chiếu phim rất tuyệt vời, hình ảnh được phát ra từ máy chiếu này được cho là mượt mà, trong trẻo và phục vụ tốt với chiếu phim gia đình.Máy chiếu mini giá rẻ UNIC UC40 có cấu hình với cường độ sáng 800 ansi lumen, bóng đèn chiếu công nghệ LED, độ phân giải XVGA, hỗ trợ fullHD 1080p, tỷ lệ hình ảnh 16:9 và 4:3, khoảng cách từ máy chiếu đến màn chiếu là 1,07-3,8m và kích cỡ hình ảnh là 34-130 inch.

Máy chiếu mini UC40 có bóng đèn chiếu LED giúp hình chiếu chân thực, giữ cường độ sáng ổn định 800 ansi lumen và tuổi thọ cao đến 20.000 giờ sử dụng liên tục. Đồng thời, thiết bị cũng bao gồm đầy đủ kết nối, cũng như rất dễ dàng sử dụng.

Bóng đèn của máy chiếu giá rẻ UC40 có kích cỡ lớn, hơn hẳn những máy chiếu mini khác, cũng vì thế mà khả năng trình chiếu của UC40 cũng ổn hơn. Thiết kế của UNIC UC40 cũng khá hợp lý với các nút bấm phía trên, các chức năng chỉnh Focus, Keystone nằm trên ống kính. UC40 cũng tích hợp nhiều cổng kết nối như HDMI, AV out, USB, MHL, Oudio Out, khe cắm thẻ nhớ,… với nhiều khe tản nhiệt nên nó tản nhiệt nhanh hơn, giúp chạy không sợ bị nóng.

Thực tế trình chiếu máy chiếu mini UC40 xuất hình ảnh tỏ ra cũng khá chuẩn so với các dòng máy đắt tiền. Tuy nhiên do độ sáng không cao nên khi hoạt động cần phải tránh ánh sáng nhiều thì hình ảnh nhìn rõ được. Những hình chiếu chạy khá sống động, giống thực tế nên đáp ứng tốt để làm máy chiếu phim HD cho mọi người.