Cung cấp máy làm tỏi đen cho hộ gia đình
Theo nhiều nghiên cứu, sau khi lên men, hàm lượng các nhóm hoạt chất trong tỏi tăng rất cao, đặc biệt là hoạt chất ngăn ngừa sự phát triển khối u tăng 5 - 6 lần so với tỏi thường.

Ngoài ra, tỏi đen còn chứa nhiều chất dinh dưỡng giúp ngăn ngừa bệnh thường gặp như tiểu đường, giảm cholesterol, bảo vệ tim mạch, tăng sức đề kháng và bồi bổ cơ thể cho người lớn tuổi.


OTB Việt Nam - đơn vị cung cấp các loại máy làm tỏi đen tại nhà uy tín xin giới thiệu một số loại đang được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất.


– Lên men tỏi đen tự động và tiệt trùng bằng Ozon giúp bảo quản tỏi đen sau khi lên men.
– Máy làm tỏi đen Việt Nhật sử dụng chíp điều khiển nhiệt độ và hệ thống bảo vệ bằng vi xử lý. Vì vậy, chỉ cần cho tỏi tươi vào khay và bật máy, hệ thống sẽ tự động lên men tỏi đen.
– Công nghệ gia nhiệt 3D và đối lưu tự nhiên cung cấp nhiệt đồng đều cho buồng ủ, giúp sản phẩm đồng đều không cần phải đảo, lật sản phẩm.
– Công nghệ Vi điều khiển lập trình sẵn quy trình lên men.
– Tính năng ổn định, thao tác đơn giản, phù hợp với nhiều loại tỏi.

– Bộ phận tiếp xúc với sản phẩm được làm từ inox đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Lắp đặt thuận tiện, vệ sinh dễ dàng, tính tự động hoá cao, kín đáo, khả năng cách điện, nhiệt tốt, chế độ làm việc và vận hành an toàn cao.
– Máy lên men tỏi đen Việt Nhật sử dụng công nghệ vi xử lý, khi nhiệt độ trong buồng ủ đạt mức cần thiết, duy trì trong khoảng từ 70 - 80 độ C, máy sẽ tự động ngắt để tiết kiệm điện năng. Vì thế khi kết thúc một quy trình sản xuất, lượng điện tiêu thụ thực tế rơi vào khoảng từ 60 - 70 kWh cho loại 4 -5 kg tỏi tươi.Thời gian hoàn thành cho 1 quá trình lên men là 45 ngày.


Với công nghệ đột phá trong quá trình nghiên cứu lên men tỏi, máy làm tỏi đen Tiross TS904 đã rút ngắn thời gian lên men tỏi và tăng khả năng thành công lên 99% so với cách làm thủ công. Với cách làm thủ công bạn có thể mất tới 45 - 60 ngày cho 1 lần làm và tỷ lệ thành công thấp. Nay với máy làm tỏi Tiross TS904 công việc làm tỏi đen được rút ngắn xuống chỉ còn 12 ngày, đơn giản và hiệu quả chỉ với 1 nút ấn, toàn bộ quá trình lên men tỏi sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động, công việc của bạn bây giờ chỉ là chờ đợi và thưởng thức tỏi đen.

Công ty cổ phần OTB Việt Nam là đơn vị tiên phong cung cấp Máy làm tỏi đen Tiross, Việt Nhật, Sunca,... đến người tiêu dùng. OTB Việt Nam có dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng tốt nhất, xử lý một cách nhanh nhất yêu cầu của khách hàng.
Mọi thông tin xin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN OTB VIỆT NAM
Số 37 ngõ 113 Hoàng Cầu - Ô Chợ Dừa - Đống Đa - HN | Tel : 04.3538 1370 - 04.3538 1451