Chào mừng quốc tế thiếu nhi 1.6 - chắp cánh ước mơ. Minh Thanh Piano triển khai chương trình khuyến mãi bán nhạc cụ ưu đãi nói chung và bán piano mới khuyến mãi sốc lớn nhất từ trước đến nay.
Khi mua [URLDF="http://pianominhthanh.vn/piano-acoustic-moi-brandnew"]đàn piano[/URLDF] acoustic kawai và đàn piano Samick được tặng voucher 7 triệu và + tặng kèm dịch vụ hậu mãi piano lớn nhất từ trước đến nay chỉ có tại Minh Thanh Piano.

* Đặc biệt khuyến mãi khi khách hàng mua các sản phẩm sau:
- Đàn piano Kawai K3
- Đàn piano Kawai k8
- Đàn piano samick SHK-1004R

Tặng:


- Voucher giảm giá đến 7 triệu

- Gói bảo hành lên đến 7 năm
-Tặng gói dịch vụ hậu mãi piano lớn nhất từ trước đến nay chỉ có tại Minh Thanh Piano
Thời gian áp dụng từ: 30/5 - 08/6/2014

Số lượng sản phẩm đàn piano khuyến mãi có hạn, Quý khách vui lòng gọi số hotline: 0949.076.789 để đặt trước để giữ sản phẩm khuyến mãi.


I. Thông tin sản phẩm:

1. Đàn [URLDF="http://pianominhthanh.vn/dan-piano-kawai-k8.html"]piano Kawai K8[/URLDF]:

Đàn Upright Piano Kawai K-8 hệ tiếng ấm, thích hợp cho người học piano chuyên sâu, trường nhạc chuyên nghiệp. Kiểu dáng cổ điển. Đàn Upright Piano Kawai K-8 hoàn toàn phù hợp với phòng khách sang trọng, bar cafe, nhà hàng sang trọng.
2. Đàn piano Kawai K3:

Đàn piano Kawai K3 mang đến một sự kết hợp có một không hai giữa âm thanh, xúc giác và nhịp điệu, nên Piano Kawai K3 trở thành cây đàn piano đứng chuyên nghiệp nổi tiếng nhất của hãng Kawai và một trong những sản phẩm piano Kawai bán chạy nhất tại Nhật và các nước trên thế giới.
3. Đàn piano Samick SHK-1004R

Đàn piano Samick SHK1004R với niềm đam mê và tinh thần của âm nhạc. Có một cảm giác của tài năng văn học với một thiết kế màu trắng với ý nghĩa truyền thống, mọi người cảm thấy vẻ đẹp cổ điển.


Ngoài một số sản phẩm đàn piano acoustic khuyến mãi trên thì trong chương trình này Minh Thanh Piano cũng đồng loạt triển khai khuyến mãi và nhiều quà tặng cho khách hàng mua đàn [URLDF="http://pianominhthanh.vn/dan-piano-dien"]piano điện[/URLDF], [URLDF="http://pianominhthanh.vn/dan-organ-keyboard"]đàn organ[/URLDF], đàn guitar, đàn ukulele...

II. Chi tiết liên hệ:
Công ty Minh Thanh Piano
Địa chỉ: 369 Điện Biên Phủ, F4, Q3, TPHCM
ĐT: 08. 38396368 / 0949.076.789
Website: pianobrandnew.com - pianominhthanh.vn