Công ty TNHH Giao lưu Quốc tế Misaki được thành lập năm 2012 là trung tâm tiếng Nhật chuyên đào tạo Nhật ngữ và Tư vấn du học Nhật Bản. Đồng thời đây cũng là trung tâm duy nhất tại Hà Nội có giáo viên bản ngữ trong từng buổi học tính đến thời điểm này . Đội ngũ giáo viên tuy trẻ nhưng kiến thức rất uyên bác , thêm vào đó là sự trẻ trung , nhiệt huyết để có thể truyền lại đam mê ngôn ngữ Nhật Bản cho các bạn học viên đến trung tâm học tiếng Nhật .

Tại Misaki, bạn luôn được tham dự tất cả các giờ học với 50% giáo viên người Việt và 50% giáo viên Nhật Bản. Bởi chúng tôi tin rằng, ngay từ khi mới học tiếng Nhật, nếu được làm quen với người bản ngữ, được làm quen với cách phát âm của người Nhật Bản, bạn sẽ dễ dàng hơn trong quá trình tiếp thu bài học đồng thời có cách phát âm chuẩn xác ngay từ khi bắt đầu. Misaki không chỉ có đội ngũ giảng viên là người Nhật Bản có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Nhật ngữ mà còn có đội ngũ giảng viên người Việt có kinh nghiệm học tập và làm việc tại Nhật Bản nhiều năm.

Không chỉ đơn giản là HỌC

Không chỉ đơn giản là việc tham dự các giờ học khô khan, máy móc trên lớp, tại Misaki, bạn sẽ được tiếp cận với những phương pháp học tập hiệu quả nhất. Nhận thấy tâm lý là một trong những nhân tố quan trọng quyết định tới khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ nên đội ngũ giáo viên của Misaki luôn nỗ lực tạo lập môi trường giao tiếp cởi mở, thân thiện cho mọi học viên. Ngoài những bài giảng theo giáo trình, học viên tại Misaki luôn được khuyến khích giao tiếp với giáo viên người Nhật, rèn luyện phát âm thông qua các câu lạc bộ giao lưu, các chương trình liên kết với người Nhật bản ngữ của Misaki.
50% giáo viên người Nhật – 50% giáo viên người Việt
Misaki cũng hiểu rằng, để học tốt bất cứ ngôn ngữ nào, bạn luôn cần sự chăm chỉ và cố gắng. Đặc biệt với tiếng Nhật, với tư duy và cách viết hoàn toàn khác lạ so với tiếng Việt bạn càng cần sự nỗ lực và chăm chỉ hơn rất nhiều lần. Vì thế, với mong muốn mang lại chất lượng đào tạo hiệu quả tối ưu cho các học viên của mình, tại Misaki bạn luôn bạn luôn được theo dõi sát sao quá trình học tập, nhắc nhở và theo dõi sự tiến bộ của bạn.

Bạn có biết , Misaki đang triển khai các khóa hoc cap toc tieng Nhat cho các đối tượng học viên có nhu cầu rút ngắn thời gian học tiếng Nhật để lấy chứng chỉ hoặc có ý định du học Nhật Bản . Hãy nhanh chân đăng kí , số lượng có hạn .

Vì 1 Misaki thân thiện và chuyên nghiệp hơn, hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm tiện ích 2 trong 1 : chất lượng cao nhất và học phí thấp nhất , chỉ 900,000VNĐ
Công ty TNHH Giao lưu Quốc tế Misaki
Địa chỉ: 27N7B Khu ĐTM Trung Hoà, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.
ĐT: 04-3554-5160
Hotline: 0967-401-703
Web: misaki.edu.vn