Bán Sofa da nhập khẩu là hoạt động kinh doanh chính của nhiều đơn vị trong và ngoài nước. Điều này đã tạo nên một thị trường vô cùng đa dạng. Thế nhưng, không ít khách hàng cảm thấy bối rối vì chưa biết nên chọn địa chỉ nào đáng tin cậy. Vì thế, Isofa sẽ gợi ý bạn cách đánh giá thương hiệu xứng đáng để “chọn mặt gửi vàng”.
Đơn vị bán Sofa da nhập khẩu cung cấp giấy tờ rõ ràng[/b]
Có không ít đơn vị bán Sofa da nhập khẩu có các chiến dịch Marketing hoành tráng. Thế nhưng, khi hỏi về giấy tờ nguồn gốc xuất xứ lại không đáp ứng được. Một trong những chứng từ quan trọng nhất chính là CO hay CQ.

Những nơi bán Sofa nhập khẩu chính hãng sẽ có giấy tờ chứng minh nguồn gốc
Nhiều người chủ quan không yêu cầu kiểm chứng nên đã mua phải hàng kém chất lượng với giá cao. Một đơn vị kinh doanh uy tín sẽ sẵn sàng cho khách hàng xem giấy tờ này. Qua đó nói lên chi tiết về:
- Nguồn gốc.
- Chứng nhận chất lượng của thương hiệu, sản phẩm.
- Độ an toàn…
Tinh vị hơn, những giấy tờ này còn có thể được làm giả. Vì thế, bạn nên nhờ đến tư vấn của chuyên gia để an tâm hơn về độ xác thực. Bên cạnh đó, khách hàng cũng cần ưu tiên lựa chọn thương hiệu đã có tên tuổi trên thị trường.
Tuyển chọn kỹ càng về chất lượng Sofa[/b]
Nhiều khách hàng cũng thường bỏ qua việc kiểm tra trực tiếp chất lượng trước khi mua. Hậu quả là khi mua về chỉ sử dụng được thời gian ngắn, mất thẩm mỹ và độ an toàn không cao. Vì thế, bạn nên trang bị một số kỹ thuật khi đến nơi bán Sofa da nhập khẩu.
Đầu tiên, khách hàng nên ngồi thử để cảm nhận mức độ đàn hồi và êm ái tới đâu. Bạn sẽ thấy ngay sự thoải mái khi dùng các loại có khung, lò xo và da cao cấp.
Tiếp theo, khi đứng dậy, hãy chú ý quan sát bề mặt có nhanh chóng quay về trạng thái ban đầu không. Nếu có chứng tỏ đây là địa chỉ bán Sofa da nhập khẩu có thể tin tưởng được.
Ngoài ra, người mua cũng nên dùng tay để cảm nhận chất liệu. Loại da thật sẽ mềm mượt, lộ ra vân da rõ nét. Khi ngồi bạn sẽ thấy cảm giác thông thoáng, không bí bách, đặc biệt là vào ngày hè.
Chính sách hậu mãi cụ thể, dài hạn[/b]
Nơi bán Sofa da nhập khẩu chắc chắn sẽ áp dụng chính sách hậu mãi chi tiết, dài hạn. Bởi lẽ đây là dòng sản phẩm có giá trị cao cần được đảm bảo về chất lượng.
Hơn nữa, hàng chính hãng sẽ có độ bền rất cao. Vì thế, nếu kinh doanh đúng chuẩn, đơn vị sẽ không ngần ngại cung cấp chế độ bảo vệ quyền lợi người dùng. Trái lại, những nơi không thực hiện được điều này cần phải cân nhắc kỹ.
Đã có không ít trường hợp khách hàng phải bỏ ra hàng chục triệu đồng để sở hữu. Thế nhưng khi cần vệ sinh, làm mới, nơi bán Sofa da nhập khẩu đó lại không thể hỗ trợ.
Vì thế, bạn nên hỏi kỹ thời gian bảo hành – bảo dưỡng cho phần da bọc, đệm mút, khung ghế,…Những cam kết này cũng cần được thể hiện qua giấy tờ đã có thống nhất giữa hai bên khi giao dịch.
Tư vấn chuyên nghiệp[/b]
Nơi bán Sofa da nhập khẩu uy tín sẽ có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Họ có kiến thức chuyên sâu về nội thất để tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng. Quan trọng là những người này luôn đặt sự tối ưu khi sử dụng sản phẩm lên hàng đầu thay vì chỉ hướng đến doanh số.
Bạn nên đặt ra nhiều câu hỏi cho người bán Sofa da nhập khẩu để thấy cách tư vấn. Ví dụ như kích thước nào phù hợp không gian, màu sắc tương sinh với mệnh,… Trên đây là tổng hợp các bí kíp dành cho những ai đang chuẩn bị sắm đồ nội thất. Isofa tin rằng nơi bán Sofa da nhập khẩu uy tín hoàn toàn đáp ứng được các yếu tố đã chia sẻ xem thêm tại https://isofa.vn/