Có rất nhiều mẫu xe đạp thể thao Đài Loan đc buôn bán phổ biến tại Việt Nam. Trong đó phải nhắc tới hai thương hiệu xe đạp nổi được sản xuất Ở nước này là Galaxy & Alcott đó là những mẫu xe đạp thể thao rất phổ biến Ở nước ta, được yêu thích bởi giá thành rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi đối tượng khách hàng.

>>Hãng xe khác: xe đạp giant chính hãng.

Cùng tìm hiểu về thương hiệu xe đạp này nhé!Được sản xuất Ở Đài Loan nhưng không phải nhãn hiệu xe đạp nào có xưởng sản xuất tại đây cũng có nguồn gốc ở đó. Hầu hết nhiều thương hiệu xe có nguồn gốc từ Đức, Ý, Nhật… đều có trụ sở Ở Đài Loan. Công nghệ được nhập khẩu & giám sát bởi chính đơn vị sản xuất.

Galaxy là cái tên nổi bật của mẫu xe đạp thể thao phổ thông giá thành rẻ Ở Việt Nam. Dù chỉ mới có mặt tại thị trường nước ta nhưng thương hiệu này nhanh chóng có sự chiếm lĩnh thị trường khá mạnh mẽ. Xe đạp thể thao Galaxy Ở Việt Nam được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất với thương hiệu Taiwan. Đây là hãng xe đạp Đài Loan rất được yêu thích cho tới thời điểm hiện tại.

Galaxy là cái tên “sinh sau đẻ muộn (ra đời năm 2013) nhưng không Vì vậy mà thương hiệu này thụt lùi hơn những cái tên có mặt lâu đời. Nắm bắt xu hướng và thị hiếu khách hàng là điều mà hãng sản xuất hướng đến. Phục vụ đa dạng đối tượng, hướng đến tầng lớp khách hàng bình dân là mục tiêu giúp Galaxy chiếm lĩnh được thị trường châu Á.

Ưu thế của xe đạp Galaxy:

+ Giá thành rẻ

Giá thành rẻ là lợi thế lớn nhất của nhãn hiệu xe đạp Galaxy. giá bình quân của các sản phẩm thương hiệu này chỉ từ 2 – 5 triệu đồng. Mức giá này rất được lòng người tiêu dùng Việt Nam. Phù hợp với túi tiền của nhiều người. Nhất là đối tượng học sinh, sinh viên. Vì vậy, tại Việt Nam, Galaxy luôn luôn đứng đầu danh sách các loại xe đạp Đài Loan giá thành rẻ mà chất lượng tốt.

+ Đa dạng mẫu mã

Thương hiệu xe đạp Galaxy cho ra đời rất đa dạng những sản phẩm. Với các loại xe đạp thể thao như: xe đạp đua, xe đạp địa hình, xe đạp touring, xe đạp đường phố, xe đạp gấp & xe đạp trẻ em. Nhờ vậy, thương hiệu này có thể phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng.

+ Thiết kế thời trang

Xe đạp thể thao Galaxy cũng được đánh giá cao ở thiết kế. Sản phẩm có Kiểu dáng phong phú, hướng đến tiêu chí thời trang, thanh lịch, phong cách hiện đại, hợp với thị hiếu của người dùng hiện tại.

Galaxy liên tục cho ra những dòng sản phẩm mới mỗi năm. Kiểu dáng thiết kế, cấu hình, kỹ thuật không ngừng đc cải tiến.

Galaxy cũng chính là thương hiệu xe đạp Đài Loan được yêu thích Ở Việt Nam. Với tuổi đời hơn 20 năm, thương hiệu này đã và đang càng ngày càng phát triển & phục vụ nhiều hơn cho khách hàng ở châu Á nói chung.

Sản phẩm của thương hiệu này được sản xuất bằng dây chuyền Công nghệ hiện đại, tiên tiến. Nhờ vậy, sản phẩm làm ra chất lượng tốt, lắp ráp nhanh chóng, giá đc hạ thấp hơn. Đây chính là nhãn hiệu xe đạp tập trung ở phân khúc giá thành rẻ. Xe đạp thể thao Galaxy đc phân phối rộng rãi, phổ biến Ở thị trường châu Á Thái Bình Dương, Trong đó có VN.

>>Xem thêm: phụ tùng xe đạp giá rẻ.

Lợi thế của hãng xe đạp Galaxy:

+ Về chất lượng

Chất lượng của xe đạp thể thao Galaxy đc các chuyên gia đánh giá khá tốt. Chất liệu bền chắc, kỹ thuật sản xuất hiện đại. Xe được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu. Khung xe chắc chắn, cấu hình vượt trội là điểm nổi bật của mẫu xe này.

+ Kiểu dáng thời trang

Thiết kế của Galaxy hướng đến thị hiếu người dùng về tính thời trang, thể thao & chạy theo xu hướng trend hiện tại. Kiểu dáng xe đc trau chuốt, tỉ mỉ ở phần thiết kế. Chỉnh thể hài hòa, đẹp mắt. Hãng sản xuất Galaxy rất thông minh khi Nắm bắt đc tâm lý của khách hàng khi thiết kế sản phẩm của mình.

+ Giá cả hấp dẫn

Thương hiệu xe đạp Đài Loan – Galaxy hướng đến mục tiêu phục vụ đa dạng khách hàng. Những sản phẩm có dòng bình dân, trung & cao cấp nhưng đa phần vẫn là mẫu xe phân khúc giá thành rẻ. Điều này rất hợp với nhu cầu và điều kiện thực tế của khách hàng Ở Việt Nam.