kinh doanh mở quán cafe nhượng quyền nhãn hàng là vẻ ngoài người chủ quán ký hợp đồng. Để được bán buôn toàn bộ sản phẩm cafe có sẵn đó và thu lợi từ nó. Hay nói không khó hơn là bạn sẽ cần bỏ ra một khoản phí cố định để tôi giúp bạn hoàn thành một cơ sở cà phê. Bao gồm trang hoàng, bảng hiệu, bàn ghế, quầy bar, điện đèn nước, sản phẩm kinh doanh… theo chuẩn mực đã có của chúng tôi.
Kinh phí buôn bán mở quán cafe nhượng quyền nhãn hàng
hiện nay, đang có 4 mô hình bán buôn nhượng quyền nhãn hiệu quán cà phê, bao gồm cả hạt pha phin và pha máy. dựa vào nguồn vốn đầu tư, diện tích mặt bằng, Cả nhà hãy chọn ra mô phỏng phù hợp. Tất cả mô hình được ngoại hình thi công trọn gói với tiêu dùng đầu tư phải chăng, thời gian hoàn vốn nhanh. Chỉ từ 95 tới 350 triệu, Cả nhà đã có toàn vẹn thiết bị để vận hành bán buôn. Hãy cùng tôi đi sâu vào từng mô phỏng để Các bạn nắm rõ hơn nào.
mô phỏng bán buôn quán cafe nhượng quyền pha phin diện tích dưới 100m2
mô hình kinh doanh doanh nhượng quyền cà phê pha phin, đối tác sử dụng hạt cafe nguyên chất 100%. Đối tác đầu tư tài chính ban đầu là 95 triệu đồng. cung ứng trọn vẹn dụng cụ máy móc, bàn ghế, quầy, bảng hiệu. giả dụ Anh chị thích mô phỏng này. Muốn biết thông tin cụ thể hơn nữa, hãy bấm vào tấm hình bên dưới này nhé

https://domingocoffee.com.vn/may-xay-ca-phe/
mô hình buôn bán mở quán cafe pha máy nhượng quyền diện tích dưới 100m2
Các bạn không thích pha phin truyền thống. Cả nhà muốn sử dụng chiếc cafe hạt pha máy. Diện tích quán Cả nhà dưới 100m2. Hãy chọn ngay và mở luôn mô hình nhượng quyền thương hiệu cà phê này nhé. mô phỏng này là 1 sự chọn lựa tuyệt vời để buôn bán quán cà phê pha máy. Nguồn vốn đầu tư bỏ ra để mở quán cafe trọn gói này là 150 triệu đồng. Trong mô hình này, thiết bị 1 máy pha cà phê nhãn hiệu Ý công suất phải chăng, bền. Với máy pha này, Anh chị pha 1 ngày hơn 400 ly cafe. Thật tuyệt đúng không ạ ? Với công suất cao tương tự, hãy lặng tâm lúc vận hành nhé. Hãy click thẳng vào tấm hình phía dưới để xem chi tiết.

mô hình quán cà phê container 20 feet trọn gói
Các bạn chỉ có bãi đất trống thì sao ? Hãy sử dụng mô phỏng mở quán cà phê nhượng quyền container này nhé. Đây là chiếc container 20 feet. Diện tích 15m2, chiều dài 6 mét, chiều ngang hai,5 mét. Trong mô hình này, sử dụng máy pha cà phê nhãn hàng Ý cao cấp. mô phỏng này không cần đầu tư phí kiến thiết nên ban sơ. nếu ân cần, Anh chị bấm vào hình phía dưới nhé.
mô phỏng buôn bán mở quán cafe nhượng quyền nhãn hiệu diện tích trên 150m2
mô phỏng nhượng quyền nhãn hiệu cafe này thích hợp diện tích trên 150m2. tiêu dùng mở quán đối tác đầu cơ ban đầu 350 triệu đồng.