Tổng quan về máy bẻ đai sắt CHIHO

Với những nhà thầu làm xây dựng thì máy bẻ đai sắt cá heo Việt là một thiết bị rất có ích, do nó đem lại rất nhiều lợi nhuận về tiền bạc về nhân công. Đặc biệt là loại thiết bị này thưởng dùng trong các công trình xây dựng.
Hiện tại thì máy bẻ đai sắt tự động CÁ HEO VIỆT với khả năng có thể bẻ được các loại sắt có phi từ sắt 6 đến sắt 14, và đặc biệt là máy có thể chạy được tới 24 kiểu đai khác nhau.
Mặc khác máy bẻ đai sắt cá heo Việt khi hoạt động sẽ cho ra năng xuất lên tới 2,5 tấn sắt trên một ngày (ra thành phẩm). Đây là một trong những dòng máy trợ giúp rất đắc lực cho các công trình xây dựng hiện nay, đồng thời có thể giúp tiết kiệm chi phí cũng như nhân công trong xây dựng rất nhiều. =>>> cho thuê máy cắt sắt[/B]


Với tiêu chí là sản phẩm dành cho người Việt và vì người Việt, với mô hình và các hình thức hiện đại nhất đã được áp dụng vào từng sản phẩm của máy bẻ sắt đẻ có thể đạt năng suất cao nhất, theo các khảo sát thì công suất của máy đã tốt hơn 10 lần các sản phẩm khác từ đó có thể tần tiện được tiền nong cũng như nhân công khi sản xuất.

Máy bẻ đai sắt cá heo Việt được thiết kế như thế nào?
Riêng về máy bẻ đai sắt mang thương hiệu cá heo Việt của Chí Hướng thì được thiết kế với công nghệ tiên tiến thành thử máy bẻ đai sắt cá heo chạy tự động hoá hoàn toàn – gia công đai sắt thép với độ chuẩn xác rất cao, đặc biệt là có thể tiết kiệm triệt để vật tư gia công. Máy này cho ra năng suất cao, ước tính tương đương với 12 – 15 người làm trong ngày.

Ưu điểm của máy bẻ đai sắt cá heo như thế nào?>>>https://maybedaisatcaheoviet.wordpre...-sat-xay-dung/

Dòng máy bẻ đai cá heo Việt có thể giải quyết 3 công đoạn nắn thẳng, uốn, cắt, với công suất hoạt động tối đa của máy là trên 15 đai trên 1 phút (tùy kích cỡ từng loại đai). Bởi thế trong 8 giờ làm việc, chỉ cần duy nhất 1 người lao động vận hành là đủ.=>>> máy uốn đai thép tròn


Thông số về máy bẻ đai sắt cá heo Việt
▶️ kích cỡ: 2000 x 1500 x 500 (mm)
▶️ Trọng lượng: 330 kg
▶️ Tốc độ bẻ đai vuông (150×150 mm) 14-15 đai/phút cam kết đai đẹp, đúng kích cỡ
▶️ Bẻ được trên 18 kiểu đai khác nhau
▶️ Hệ thống tủ điện điều khiển bằng board mạch phần mềm PLC (CHIHO)
▶️ Màn hình hiển thị 9 INCH CẢM ỨNG
▶️ Bẻ đai sắt xây dựng Phi 6-8 mm
Ích lợi khi dùng máy bẻ đai sắt cá heo
Nói về ích lợi khi dùng máy bẻ đai sắt chúng ta biết đã tốt rồi, nhưng đối cải tiến mới của máy bẻ đai sắt cá heo Việt còn tốt hơn. Đối với loại máy cá heo Việt này thì cho ra năng suất cao hơn máy bẻ đai thường, bởi thành thử mà các nhà thầu xây dựng đã chọn loại sản phẩm này để có thể mang lại lợi nhuận tối đa nhất.

Chỉ cần một sản phẩm máy bẻ sắt tại Chiho bạn có thể hà tằn hà tiện được 10-15 người làm việc. Qua đó với thiết bị máy bẻ đai sắt cá heo việt có thể tạo ra các đai sắt nhanh hơn chuẩn xác. Đồng giúp nhiều công trình đẩy nhanh tốc độ hơn, tóm lại nó sẽ mang lại lợi nhuận tối đa cho các nhà thầu.
Quý khách có thể tham khảo thêm về máy bẻ đai sắt giá rẻ
CÔNG TY TNHH SX TM CƠ KHÍ - CHẾ TẠO CHÍ HƯỚNG
Địa chỉ: 256/26/2 Tx25, KP2, P.Thạnh Xuân, Q.12, TP HCM, VN
Website: cokhitudongchiho.com
Điện thoại: 094 88 444 11 - 0947000155
Email: cokhichiho@gmail.com

Chủ đề cùng chuyên mục: