Tìm hiểu tổng quan về đồng hồ Jaeger Lecoultre Master Tourbillon Replica 1:1
– – ● Thương hiệu Jaeger LeCoultre Tourbillon đã ghi dấu ấn lý tưởng trong lòng công chúng bởi những chiếc đồng hồ cao cấp và được chế tác theo lối khoa học cực kỳ cao cấp sở hữu những ngoài mặt mặt Dial cực độc đáo.

Mẫu mã thiết kế bắt mắt
– – ● Đây là 1 phiên bản đồng hồ Jaeger Lecoultre Fake Master Tourbillon thiết kế thẩm mỹ cực tinh xảo sở hữu 1 vẻ ngoài mang kiếu dáng vỏ tròn và có 1 phương pháp biệt lập cực sang trọng, trẻ trung.

– – ● Ngày nay, hầu hết những thương hiệu đồng hồ đeo tay bậc nhất đều được thiết bị cho mình mặt kính Sapphire. Nó có tất cả ưu điểm nhấn ấy là độ cứng cực cao, chịu lực rất tốt cùng thêm khả năng chống ăn mòn 1 phương pháp tuyệt đối, bên cạnh đó kính còn chống cả trầy xước và hầu như rất khó để phá đổ vỡ. Kính sapphire bởi vậy luôn được trang bị cho các mẫu đồng hồ chất lượng, được gia công một phương pháp tinh xảo và có mức giá đắt đỏ.

Chất liệu vỏ Case và vành Bezel hoạ tiết mới lạ
– – ● Trong chế tạo đồng hồ, thép không gỉ 316L chính vật liệu được ưa chuộng vô cùng. Thép không gỉ 316L được sáng chế bởi Harry Brearley, một chuyên gia tài năng về thép. 316L thật ra là 1 dạng khác của chất liệu thép không gỉ 316. giả dụ chiếc thép 316 là một kiểu thép Austenit với crom, niken và 3% molypden, còn 316L là 1 phiên bản có 1 lượng carbon cực kì rẻ của vật liệu này

Mặt Dial, kim cọc và hiển thị chức năng phức tạp
– – ● Phiên bản này có mặt Dial được hoàn thiện tuyệt vời đều bằng cách thức tay chân bằng tay, khôn xiết tường tận và phức tạp mang các tuyến phố nét hoa văn bằng thép thời thượng. mang khuông giờ, kim cọc xanh Navy được hiển thị biệt lập ở góc 12 giờ. Thêm đó, ở góc 9 giờ sẽ là chức năng bộ đếm 24 giờ vô cùng luôn tiện ích.

Bộ máy Tourbillon đẳng cấp
– – ● Mẫu Jaeger LeCoultre sử dụng bộ máy Tourbillon mang trị giá cao cấp hàng đầu bây giờ. Hiểu nôm na là tên gọi chung của các loại đồng hồ cơ với cơ chế mới lạ “lồng xoay” Tourbillon, có mục đích quan yếu ban sơ là để cải thiện các sai số của đồng hồ. sở hữu hiển thị xoay hết sức bắt mắt, thậm chí nó còn gây nghiện làm giá của nó thật sự quá cao dành cho giới thượng lưu sở hữu ham mê về các bộ máy cực ưu việt này.

Xem thêm các mẫu đồng hồ tại : https://donghochat8668.com/