Hôm nay,đồng hồ Replica sẽ giới thiệu tới cả nhà chiếc đồng hồ điển hình cho lối bề ngoài thông minh của nhà sản xuất Hublot. Dòng đồng hồ Hublot Bigbang Chronograph 341.PX.130.RX.174 Replica 1:1 là sự phối hợp của các chất liệu cao cấp nhất,dễ dàng mê đắm mọi ánh nhìn.

Đồng hồ hublot siêu cấp – bề ngoài độc đáo sang trọng
– – ● Tương tự như các dòng đồng hồ cộng nhà cung cấp Hublot khác, Hublot Big Bang cũng có trên mình bộ vỏ dáng sandwich phổ thông tầng xếp kín sở hữu khả năng chống thấm nước ấn tượng.Chiếc đồng hồ này với bộ vỏ khung vững chắc,đó là bộ vỏ thép ko gỉ mạ vàng hồng khoẻ khoắn, nạm phần đông viên kim cương nhân tạo nhấp nhánh trên vỏ và mặt dial, tạo nên 1 vẻ ngoài bóng bẩy thu hút mọi ánh nhìn.

– – ● Nếu chất liệu vàng King Gold chưa đủ vượt bậc thì việc đính xoàn cứng cáp sẽ khiến cho dòng đòng hồ này nổi bật hơn bao giờ hết. Vẻ ngoài bóng bẩy được tô đậm nét hơn khi kết hợp cộng dây đeo cao su,một đặc trưng của nhãn hiệu đồng hồ Hublot. dòng đồng hồ càng thú vị hơn bao giờ hết với từng chi tiết như bộ nút bấm chronograph, các mẫu đinh ốc Titanium hình chữ H,núm chỉnh giờ hay khoá đều được mẫu mã đương đại,hoà hợp có đại quát bề ngoài

– – ● Chiếc đồng hồ Hublot Big Bang Replica 1:1 được nhất quyết trên cổ tay các bạn bằng dây đeo cao su mềm mại với bề mặt hoạ tiết dập nổi,một sự phối hợp tuyệt vời với mặt số màu King Gold bên trong.Đi kèm có đấy là khoá cài vàng hồng nhỏ gọn sở hữu tên nhãn hiệu Hublot được chạm khắc tinh tế,đem tới một dung mạo ấn tượng và hoàn thiện nhất.

Chi tiết mặt số của đồng hồ Hublot Big Bang 341.PX.130.RX.174 Replica 1:1
– – ● Bên dưới lớp kính sapphire cao cấp của đồng hồ là măt số vàng hồng mạnh mẽ và đẳng cấp mang một cấu trúc hiện đại và mới mẻ.Đồng hồ Hublot Big Bang dùng bộ kim với phủ chất dạ quang quẻ ở mỗi đầu kim,cùng mang đó là bộ cọc vạch màu vàng hồng cuốn hút.Ở phiên bản này cọc số Arab được thay thế ở mỗi vị trí 2h,4h,8h,12h tạo điểm nổi bật độc đáo cho mặt dial.

– – ● Kim đồng hồ chronograph ở phiên bản này sở hữu màu đỏ cá tính.Ba mặt số phụ đếm phút,giờ và báo giây ở những vị trí 3h,6h,9h tạo nên 1 chỉnh thể hoàn chỉnh.Việc hoàn thiện cho tính vận dụng cao và giải quyết được cả về mặt thẩm mỹ cũng đòi hòi sự chế tạo tường tận và kỳ công đến từng chi tiết nhỏ nhất.Điều này đã khiến cho nên trị giá của những loại đồng hồ Hublot.