Nếu như bạn đang muốn sắm một cái đồng hồ mạnh mẽ, bền bỉ và sang trọng thì bài viết này vững chắc bạn ko nên bỏ qua. Sản phẩm mà Đồng Hồ Chất 8668 muốn giới thiệu tới cho các bạn chính là đồng hồ Panerai Fake Radiomir Firenze Automatic. Bây giờ, chúng ta hãy cùng đi nhận định chi tiết cái đồng hồ xem liệu đây có đúng là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm ko nhé.

Thiết kế nổi bật

Trước hết phải nói tới chính là phần mặt đồng hồ hình tròn được đặt trên một mặt hình vuông được uốn mềm mại tạo sự tương phản thú vị, độc đáo.

Ví như đã nhắc đến Panerai thì chắc chắn mặt Dial đồng hồ nhỏ sẽ là chuyện không bao giờ có thể xảy ra. Thật vậy, các thiết kế của chiếc đồng hồ thuộc nhãn hiệu này luôn từ 40mm trở lên và sản phảm này cũng không hề ngoại lệ khi sở hữu Size 47mm. khôn cùng khổng lồ và khỏe khoắn.

Càng nối dây ở trên dòng Panerai Radiomir Firenze Replica 1:1 Automatic cũng là 1 điểm thu hút tạo ấn tượng rất lớn lúc có ngoài mặt 1 khối kim loại liền hình chữ U.

Tuy nhiên, phần viền của vỏ Case còn được các nhà chế tác khắc họa các đường nét hoa văn khôn xiết sắc sảo và tận tường.

Khác với bộ sưu tập Luminor mang kiểu dáng phần càng bảo kê Crown chỉnh giờ thì ở trên cái Radiomir, chi tiết này đã được lược bỏ, tạo sự thảnh thơi. hơn cho loại đồng hồ.
[
Chất liệu cấu tạo

Để với thể kiểm soát an ninh thấp được cho rất nhiều mẫu đồng hồ thì bộ vỏ Case được làm cho từ chất liệu thép ko gỉ 316L. Đây chính là chất liệu được giới chuyên gia Phân tích rất cao về độ dẻo dai cũng như độ ăn mòn từ muối ăn.

Mặt kính đồng hồ cũng chính là nơi rất dễ bị va đập, nứt hoặc vỡ giả dụ quý khách không tỷ mỉ lúc sử dụng. Chính bởi vậy, Sapphire chính là giải pháp tối ưu nhất để giải quyết được vấn đề này.

Panerai là nhãn hiệu luôn tạo ra các dấu ấn đặc thù riêng cho mình, không hề giống người nào. Điều đó được biểu thị qua thiết kế mặt Dial hai lớp chồng lên nhau và ở giữa phủ chất dạ quang quẻ để giúp chúng ta có thể Quan sát được rõ nói cả trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Thông số sản phẩm

Để mang thể tạo điều kiện cho mẫu đồng hồ vận hành được suôn sẻ, xác thực thì những nhà chế tác đã ưu tiên chọn lọc cỗ máy Swiss P.3000 Automatic Movement đầy mạnh mẽ và dai sức.

Cùng với đó là tần số dao động ở mức 28800 VPH/H, giúp cho khả năng dự trữ năng lượng lên tới nhiều giờ.

Xem thêm các sản phẩm khác tại : https://donghochat8668.com/