Đôi nét về đồng hồ Longines Présence L4.905.4.11.2 Replica 1:1

– – ● Mẫu mã Longines Présence L4.905.4.11.2 Replica 1:1 là 1 trong các lựa chọn bậc nhất dành cho người đàn ông theo đuổi sự lãng mạn và cổ điển. Sản phẩm đã chinh phục được tất cả các bạn trong mọi lứa tuổi, cả những người khắt khe nhất. Để biết thêm thông tin về sản phẩm này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Vẻ đẹp tinh tế từ bên ngoài

– – ● Đồng hồ Longines Présence L4.905.4.11.2 phiên bản Replica 1:1 sở hữu ngoài mặt vô cùng nhỏ gọn mang kích thước 40mm. mang tone màu trắng đen tương phản, bạn mang thể thuận lợi phối cộng phổ thông bắt mắt bắt mắt khác nhau.

– – ● Vỏ Case của đồng hồ được khiến trong khoảng chất liệu thép không gỉ 316L. Chất liệu này đã gắn liền cộng các thương hiệu nức tiếng khác như Seiko, Omega, Rado,… . Thép 316L được sản xuất trong điều kiện nhiệt độ từ 450 độ C đến 850 độ C để loại bỏ những hợp chất, sau đó kết hợp cộng Carbon tạo ra hợp chất sở hữu đa dạng điểm mạnh vượt bậc.

– – ● Nhãn hiệu Longines dùng đá Sapphire nguyên khối, qua bàn tay điêu luyện bậc thầy của người thợ tạo thành các tấm kính Sapphire sắc nét. Đặc điểm cấu tạo này tạo điều kiện cho mặt kính khó bị tác động bởi những nguyên tố bên ngoài như trầy xước hay rơi đổ vỡ. chẳng những vậy, bạn với thể thuận tiện vệ sinh mặt kính sau khi tiếp xúc mang nước hoặc dính bụi bẩn.

Dây da cá sấu đẳng cấp

– – ● Khác có các thiết kế khác của Longines, sản phẩm này với cấu tạo dây đeo từ da cá sấu. không chỉ nổi trội về độ mỏng, dai và bền, chất liệu này có khả năng chống thấm nước đa số là tuyệt đối và độ thoáng khí cao. So với những sản phẩm da thường nhật, da cá sấu có độ đàn hồi thấp, mềm dẻo, tiện lợi điều chỉnh cho vừa căn vặn sở hữu cổ tay các bạn. Phần đắt giá nhất chính là những trục đường vân vảy nổi tạo nên sự khác biệt và nổi bật.

Bộ máy cơ đẳng cấp

– – ● Chiếc đồng hồ Longines Présence L4.905.4.11.2 phiên bản Replica 1:1 này được đồ vật máy cơ Longines Calibre L892 đẳng cấp. Bộ máy L892 có phổ thông đặc điểm ấn tượng như nhẹ, khả năng chống nước ưu Việt, khả năng kháng trong khoảng cao, thời kì tích cót trong nhiều giờ. Chính bởi vậy, đồng hồ có khả năng vận hành mượt có độ xác thực phần đông là tuyệt đối.

Xem thêm các mẫu sản phẩm khác tại : https://donghochat8668.com/