Bộ sưu tập Fifty Fathoms của thương hiệu đồng hồ Blancpain là một trong những nhà đi đầu trước tiên trong việc chế tạo đồng hồ lặn. toàn bộ những cái trong bộ sưu tập Fifty Fathoms đều với các đặc điểm nhấn chính đã tạo nên tên tuổi của cha ông huyền thoại và chúng đã phát triển thành những loại đồng hồ thợ lặn được mê say nhất.

Đôi dòng lịch sử của Blancpain Fifty Fathom.
– – ● Bộ sưu tập Fifty Fathoms tiên tiến là hiện thân cho những ham mê của Blancpain dành cho toàn cầu nước. rất nhiều các mẫu trong bộ sưu tập đều được được hưởng các nguyên tố đặc biệt khiến nên tên tuổi của dòng đồng hồ huyền thoại này – nguyên cái đồng hồ lặn đầu tiên trên toàn cầu.

– – ● Nhưng một cái đồng hồ Blancpain Fifty Fathoms xịn mang giá rất đắt và các thương nhân sở hữu thu nhập ổn định mới với thể có. bởi vậy nhà máy đã cho thành lập chiếc sản phẩm Blancpain bản sao có độ hoàn hiện xuất sắc cho các bạn trải nghiệm. bữa nay đồng hồ Replica 8668 xin phép giới thiệu cái siêu phẩm thuộc bộ sưu tập nức tiếng – Blancpain Fifty Fathom 5000-0130-B52A Replica 1:1.

Phân tích chi tiết sản phẩm Đồng Hồ Blancpain Fifty Fathom.
Bộ vỏ trẻ trung, tiên tiến.
– – ● Là mẫu đồng hồ thuộc bộ sưu tập thể thao nên siêu phẩm đồng hồ Blancpain Fifty Fathom 5000-0130-B52A Replica 1:1 có 1 dáng vỏ tròn thanh tao, chắc khỏe có những trục đường rãnh răng cưa được hoàn thiện khéo léo hết sức sắc sảo, tinh tế.

– – ● đặc thù hơn, loại đồng hồ xuất hiện trong bộ khung vỏ làm cho trong khoảng gốm Ceramic màu đen đầy mạnh mẽ. Chất liệu này được điểm cộng sở hữu độ an toàn cho người đeo đầy đủ là tuyệt đối. Được chế tác từ chất liệu gốm cao cấp nên dáng vẻ của chiếc đồng hồ hiện lên có độ hoàn mỹ đỉnh cao.

– – ● Bên ngoài khung vỏ là núm điều chỉnh thời kì được khía rãnh tường tận, trên đầu chính là Logo nhãn hiệu đính nổi là tín hiệu đặc trưng của nhà cung cấp để giúp phân biệt mang các Model khác trên thị trường đồng hồ.

Mặt số đầy bí mật.
– – ● Mặt số đồng hồ hiện lên đầy bí ẩn phô diễn dưới mặt kính Sapphire trong suốt mang tông nền đen độc đáo và được điểm tô thêm nhờ hệ thống cọc số, bộ kim chỉ giờ bằng thép được đánh bóng bẩy.

– – ● phòng ban kim chỉ giờ được phủ lớp chất phát quang quẻ hữu hiệu giúp đồng hồ sở hữu thể phát sáng được trong điều kiện bóng tối. có sự kết hợp lý tưởng giữa 2 tông màu trắng đen giúp mặt số hêm nổi trội và nâng cao khả năng đọc của dòng Blancpain bản sao này.

– – ● Giữa hai vị trí góc 4 và 5 giờ là ô cửa báo ngày nhỏ nhắn đã được hoàn thiện tính năng đồng hồ, khiến cho Blancpain Fifty Fathoms 5000-0130-B52A Replica 1:1 không chỉ đẹp về kiểu dáng mà còn với trị giá rất thiết thực.
Xem thêm 50+ mẫu đồng hồ siêu cấp tại: https://donghoreplica.com/