điện mặt trời ở quảng ngãi Đi cùng với cuộc cách mạng công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Hệ thống điện năng lượng mặt trời đang dần phổ biến trong vài năm trở lại đây. Với giá thành hợp lý, đa dạng về mẫu mã sản phẩm, tiện nghi. Người tiêu dùng đang dần quan tâm tới dạng năng lượng sạch này. Vậy hệ thống điện năng lượng mặt trời gồm những gì ? hoạt động như thế nào ?. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Hiểu tổng quan về hệ thống điện mặt trời

đèn năng lượng mặt trời quảng ngãi Về định nghĩa, năng lượng điện mặt trời được sinh ra như thế nào, mình sẽ không trình bày ở đây nữa. Các bạn có thể tham khảo trên wikipedia để được rõ hơn. Mình tóm gọn lại là, chúng ta sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời phục vụ cho nhu cầu, với mong muốn.

Đầu tiên là giảm sự lệ thuộc vào hệ thống năng lượng hiện có phổ thông như, lưới điện của nhà nước. Nhờ đó, có nhiều phương án lựa chọn khi hệ thống điện có sự cố ngắn hạn. Có các phương án so sánh tối ưu giữa các sự lựa chọn

Tiếp theo, cái này cũng rất quan trọng đó là giảm chi phí năng lượng về tầm nhìn lâu dài cho doanh nghiệp ( không phù hợp với mục tiêu ngắn hạn )

Cuối cùng là chung tay góp sức vì một xã hội sử dụng năng lượng sạch, giảm bớt gánh nặng cho các tập đoàn điện lực. Khi mà các nguồn tài nguyên như than đá, thủy điện đang dần cạn kiệt. Nhà nước luôn khuyến khích các công ty, tập thể tìm hiểu và đầu tư sử dụng nguồn tài nguyên năng lượng mới, xanh sạch, thân thiện với môi trường. Thực tế là mục tiêu cuối này là văn hóa, tài sản mềm của doanh nghiệp, đó là những tiêu chí mà xã hội văn minh đang hướng tới.

Hệ thống điện mặt trời gồm những gì

Nói đến phần này hơi liên quan đến kỹ thuật một chút. Đầu tiên, phải nói đến hệ thống chuyển năng lượng mặt trời ( bức xạ ánh sáng và nhiệt ) sang dạng năng lượng chúng ta cần sử dụng. Ví như bình năng lượng mặt trời dùng để hấp thụ nhiệt vào nước cho chúng ta dùng nước nóng ( ví dụ thái dương năng ). Nhưng ở đây mình muốn tập chung nói đến chuyển về năng lượng điện.

Nó là các tấm panel pin mặt trời được làm từ vật liệu bán dẫn có chức năng chuyển hóa năng lượng bức xạ nhiệt sang năng lượng điện.

Ở bài viết này, mình sẽ không đi sâu vào cấu tạo các vật liệu này nữa, các bạn có thể tham khảo tại Green Solar Quảng Ngãi để hiểu rõ hơn. Một lưu ý là công suất phát của nguồn điện phụ thuộc hoàn toàn vào cường độ ánh sáng mặt trời, và diện tích của tấm panel điện này. Nếu như trước đây, kỹ thuật vật liệu bán dẫn còn chưa phát triển, giá thành còn đắt đỏ. Khi đó số tiền bỏ ra trên một đơn vị panel điện còn khá lớn. Và chỉ một vài hãng lớn sản xuất độc quyền mặt hàng này. Thì ngày nay, nhắm vào đối tượng người dùng đại trà, các công ty Trung Quốc tung ra thị trường với mức giá mềm hơn, mà chất lượng khá ổn định.

Điện năng lượng mặt trời tại Quảng Ngãi pin sẽ được sản xuất theo chuẩn từng khung với kích thước cố định, và ứng với bao nhiêu Oắt. Từ đó khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu. Vậy để có công suất lớn hơn, chúng ta phải ghép nhiều tấm vào với nhau. Vấn đề về giá cả thật sự đau đầu, thượng vàng hạ cám, từ sản phẩm chất lượng của Châu âu đến mặt hàng rẻ của Trung quốc.

CÔNG TY GREENSOLAR QUẢNG NGÃI

Địa chỉ: 63 Lê Lợi, P. Chánh Lộ, Tp. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi

Tel: (0255) 6 299 799

Hotline: 094 814 17 19

Email: greensolarqng@gmail.com

Website: www.greensolarqng.com

Website: www.dennangluongquangngai.com