Đồng hồ Hublot Fake 1 đã giành được danh tiếng lớn trong ngành công nghiệp đồng hồ trong những năm gần đây, đồng hồ của họ có thiết kế tiên phong và họ là thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ đầu tiên kết hợp nhiều chất liệu đồng hồ khác nhau thành một. Trong khi sử dụng công nghệ chế tạo đồng hồ tiên tiến, Hublot tự kết hợp với các hoạt động thể thao, bạn có thể thấy nhiều loại công cụ đo thời gian khác nhau trong lĩnh vực thể thao do Hublot tài trợ. Nói một cách dễ hiểu, Hublot đã đạt được thành công lớn dựa trên ý tưởng thiết kế độc đáo và quảng cáo thể thao hoàn hảo.


Kim giây màu đỏ trung tâm của Hublot

Thông thường Hublot kết hợp kim loại quý với gốm hoặc carbon nên vỏ máy rất đắt, bộ máy do họ tự nghiên cứu và phát triển nên cả chiếc đồng hồ có giá thị trường cao ngất trời. Do đó, rất nhiều người đã quay sang mua Hublot sao chép. Tuy nhiên, làm thế nào để có được một cái chất lượng hàng đầu, đó là một câu hỏi, trước tiên, bạn phải tìm được một nguồn đáng tin cậy có thể cung cấp cho bạn những bản sao chất lượng nhất. Mục đích tôi tạo ra blog này là để mang lại sự tiện lợi cho những người muốn tìm nguồn hàng đồng hồ nhái tốt.

Hublot Rubberclad Crown

Hôm nay, chiếc đồng hồ Hublot mà tôi sẽ giới thiệu là một bản sao hàng đầu khác 1: 1. Đồng hồ tham khảo chính hãng của nó là 301.CX.130.RX . Vỏ bằng thép không gỉ sử dụng quy trình chải CNC, được gia công tinh tế và tinh tế, các vít có hình chữ H giống với hàng chính hãng, vòng bezel bản sao là gốm thật có màu đen, có sáu vít hình chữ H mang tính biểu tượng của Hublot. Bản sao của Hublot được thực hiện bởi nhà máy V6, còn được gọi là nhà máy HBB V6 hoặc KW, bạn có thể thấy có một nhãn dán V6 trên vỏ pha lê ở mặt sau.

-----> Tham khảo giá hãng : https://luxshopping.vn/dong-ho/hublo...-44-17497.aspx

Bộ chuyển động của Hublot Clone 4100

Vương miện sử dụng thiết kế logo cổ điển của Hublot, cả hai nút bấm giờ cũng sử dụng vật liệu thép không gỉ và cao su, gờ, vỏ và mặt sau của vỏ đều được kết nối và cố định bằng vít chặt chẽ, do đó, bản sao có hiệu suất chống nước tốt, đã được thử nghiệm trong nhà máy có khả năng chống thấm nước 30 mét.


HUBLOT Khắc trên khóa

Bộ chuyển động bên trong là HUB4100, được nhân bản trên nền tảng của 7750, mặc dù không phải là HUB4100 nguyên bản, nhưng bộ chuyển động này có các bản khắc nguyên bản chính xác, tấm chuyển động cơ sở cũng có các sọc Geneva rõ ràng. Nhân tiện, điểm bán chạy nhất trên bản sao nằm ở mặt số của nó, sử dụng sợi carbon. Do được điều khiển bởi bộ chuyển động 7750, chức năng chronograph hoạt động như chính hãng và kim giây samll đang chạy trên mặt số phụ ở số 9. Kim đồng hồ lớn màu đỏ trung tâm bắt mắt và chính xác vang vọng với các thang phút màu đỏ trên mặt số lớn và hai mặt số phụ lúc 3 và 6.

Hublot Big Bang 301.CX.130.RX Quay số Lume

Giờ đây, bản sao của Hublot là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường của chúng tôi, không chỉ bởi vì nó được sản xuất bởi nhà máy HBB V6, mà nó thực sự có chất lượng vượt trội mà sẽ không có thứ gì bị lỗi trên đó. Muốn nhận được bản thay thế tốt nhất của bản gốc? Đây là một trong những.

Xem thêm bài viết đồng hồ Hublot Fake 1 Hà Nội : https://donghochat8668.com/dong-ho-h...fake-1-ha-noi/