Nhắc tới biện pháp chống muỗi, chống côn trùng hiệu quả và an toàn nhất hiện nay phải nói tới cửa lưới chống muỗi. Bên cạnh đó, Cửa lưới chống muỗi còn góp phần nâng tầm thẩm mỹ cho ngôi nhà. mặc dù vậy, để lắp đặt được loại cửa này bạn cần phải lưu ý những điều quan trọng sau.

Sau đây là 3 điều quan trọng bạn cần lưu ý khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho gia đình.

Lựa chọn chất liệu cửa lưới chống muỗiĐiều đầu tiền các bạn cần chú ý trước khi lắp đặt cửa lưới đó chính là chất liệu. bạn nên chọn loại lưới được làm từ chất liệu vừa có tác dụng chống muỗi, côn trùng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ.

Hôm nay, phần lưới của loại cửa này được làm chủ yếu từ 3 chất liệu gồm nhôm, lưới sợi thủy tinh và lưới inox 304. Vì thế, tùy vào nhu cầu và chi phí đầu tư mà bạn lựa chọn chất liệu cửa lưới chống muỗi phù hợp cho gia đình mình.

Lựa chọn cửa chống muỗi có kiểu dáng vừa ý với thiết kế cửa

Mỗi một vị trí cửa lại có thiết kế khác nhau. Nếu như bạn muốn cửa có thể ngăn chặn được sự xâm nhập của muỗi, côn trùng mà vẫn đảm bảo không tồn tại gian trong nhà được thông thoáng, không bị cản tầm nhìn thì lựa chọn lắp đặt cửa lưới chống muỗi là điều sáng suốt.

Trên thị trường hiện nay sở hữu rất đa dạng sản phẩm cửa lưới chống muỗi để cho các bạn lựa chọn như cửa tự cuốn, cửa chống muỗi dạng xếp, dạng lùa, dạng cố định hay dạng cánh mở,…Và mỗi loại cửa lưới chống muỗi sẽ sở hữu vị trí lắp đặt phù hợp, cụ thể như sau:

Cửa lưới chống muỗi dạng lùa phù hợp lắp đặt cho các cửa sở hữu kích thước lớn

Còn cửa lưới chống muỗi tự cuốn lại phù hợp cho cửa sổ. Ưu điểm của loại cửa lưới này là mang đến sự thông thoáng lại vừa không tồn tại cản trở tầm nhìn nhờ chất liệu lưới bằng sợi thủy tinh bền đẹp. Lưu ý, các bạn không nên lắp đặt loại cửa lưới này ở vị trí lộng gió vì sẽ làm cho cửa nhanh hỏng.

Cửa lưới chống muỗi cố định thường được ắp đặt cho những vị trí cửa ít sử dụng như cửa sổ, các ô thông gió, đặc biệt là cửa thoáng gió nhà tắm.

Cửa lưới chống muỗi đóng mở là dòng chuyên lắp đặt cho cửa đi lại, cửa sổ,… của các căn hộ có không gian rộng như biệt thự.

Lựa chọn thương hiệu uy tín

Trước khi chọn mua cửa lưới chống muỗi điều các bạn cần chăm sóc đó là nhà phân phối có tạo được sự tín nhiệm hay không tồn tại. Bởi những đơn vị này sẽ đảm bảo về chất lượng và giá cửa lưới, từ đó các bạn hoàn toàn yên tâm lắp đặt. Bên cạnh đó, với phần nơi cung cấp uy tín sẽ có cách thức bảo hành sản phẩm rất tốt. Nếu như bạn đang trăn trở không biết nên chọn mua cửa lưới chống muỗi ở đâu hãy liên hệ ngay tới của chúng tôi nhé!
Hãy lựa chọn ngay sản phẩm cửa lưới hòa phát tại đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & NỘI THẤT HÒA PHÁT

Địa chỉ: Phòng 1105 – Tòa CT2 – C14 Bộ Công An – Tố Hữu – Hà Đông – Tp Hà Nội

Điện thoại: (024) 37 858 806 / Phone: 0969 805 626