một chiếc đệm cao su nhân tạo tốt sẽ mang đến cho bạn có giấc ngủ ngon mỗi tối, góp phần chăm sóc và cải thiện sức sống cho bạn. thực tại có rất nhiều người chọn lựa đệm cao su nhân tạo nhưng bạn thì đang phân vân và cần tư vấn mua nệm cao su nhân tạo ?Đệm cao su nhân tạo là đệm như thế nào ?

Đây là loại đệm được cung cấp bởi vật liệu chính là PY Foam (Polyurethane Foam), đây là một hóa chất công nghiệp ưa thích trong ngành công nghiệp sử dụng để chế tạo đệm mousse.

Đệm cao su nhân tạo có độ đàn hồi tốt, được xem xét là gần nhất quán với đệm co su tự nhiên về chức năng và có mức chi phí thấp hơn.

Đệm cao su nhân tạo có tốt hơn đệm cao su tổng hợp không?

Đệm cao su nhân tạo và đệm cao su tổng hợp là 2 tên khác nhau nhưng đặc tính là 1, chỉ khác nhau về tên gọi. Cả hai đều được chế tạo cùng vật liệu chính là PY Foam và cũng cùng khoa học chế tạo. bởi vậy, bạn không cần phấn đấu đi tìm sự riêng biệt của 2 loại đệm này nhé.

Nên mua nệm cao su thiên nhiên hay nệm cao su nhân tạo

giải đáp cho bạn là có, bởi loại đệm này có:

Độ bền cao:

Đệm cao su nhân tạo có thể cho độ bền lên tới 10 – 15 năm, không thua kém đệm cao su tự nhiên, trong suốt quá trình dùng nay, đệm không bị giảm tính năng, trừ lúc bạn sắm phải loại đệm cao su nhân tạo chất lượng thấp.

Độ thông thoáng tốt:

Với hệ thống cấu tạo bề mặt đệm có hàng ngàn lỗ thông khá, đệm cao su nhân tạo có khả năng lưu thông không khí tốt, không gây bí nóng, ưng ý với khí hậu nóng ẩm và giữ đệm luôn được sạch sẽ.

Nâng đỡ tốt cho cột sống:

Đệm cao su nhân tạo được thiết kế khoa học, cực kỳ tốt cho những người hoặc bị đau lưng lúc nằm ngủ, người bị đau thần thần kinh liên khuông, thoát vị đĩa đệm hoặc đau xương khớp, bởi nệm có độ đàn hồi cao, giúp nâng đỡ tốt cho cột sống.Bề mặt đệm phẳng:

Bề mặt đệm cao su nhận tạo phẳng, êm ái, và có độ sắp đặt lực đồng điệu, đem đến cảm giác êm ái và vô tư cao cho người nằm.

Đệm có rất nhiều kích thước:

Đệm cao su nhân tạo được phân phối với rất nhiều kiểu dáng, dự án, khổ,… hơn hẳng đệm cao su thiên nhiên, phù hợp với từng đối tượng người dùng, giúp bạn vừa sở hữu được đệm cao su vừa chọn sắm được kích thước đệm phù hợp với ngân sách nhất.

Với những câu trả lời trên, hy vọng sẽ giúp bạn chọn lọc những cửa hàng bán đệm chữ tín, đáng tin cậy và lặng tâm về sắm nệm cao su thiên nhiên tốt cho sức khỏe không mình đang khám phá.