Giới Chuyên Viên đánh giá và nhận định, BĐS khu vực hướng phía nam TP. Hà Nội, đặc biệt là Quận Hoàng Mai - Hà Nội đang chiếm hữu các lợi thế hiếm có vệ địa thế cũng giống như cơ sở hạ tầng để nơi đây trở thành “điểm đến” của giới góp vốn đầu tư lẫn người sử dụng ở thực.
thu hút nhờ có cơ sở hạ tầng hoàn thiện xong

Bất Động Sản Q. Hoàng Mai chiếm hữu khối hệ thống cơ sở hạ tầng, Dịch Vụ Thương Mại tiện ích hoàn hảo
theo các chuyên gia BĐS, tại Hà Nội Thủ Đô, Khu Vực phía nam là 1 trong những “điểm nóng” trên Thị Trường. Trong các số đó, những năm qua, Quận Hoàng Mai Nổi dậy là khu vực BĐS Nhà Đất đầy tiềm năng.
nằm ở chiến lược tại cửa ngõ phía nam TP Hà Nội, Q. Hoàng Mai không chỉ có liên kết gần với trung tâm thủ đô hà nội mà còn là điểm giao thoa với những tỉnh ở kề bên. Nơi đây sở hữu nhiều tuyến giao thông trọng điểm như Giải Phóng, Đường Tam Trinh, Lĩnh Nam, trục vành đai 3, Ngọc Hồi, quốc lộ 1A, cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ… đi những Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Tỉnh Nam Định, Thái Bình, Hải Phòng, tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An…
Theo đầu tư và quy hoạch chung đến năm 2030, Hà Nội liên tiếp mở rộng nhiều tuyến đường giao thông vận tải ở khu vực hướng nam. Dự án thứ nhất là tuyến phố vành đai 2.5 liên tiếp được thực hiện hoàn thành đoạn qua Quận Hoàng Mai - Hà Nội. Phần đường này hoàn thiện sẽ đóng góp phần tinh giảm thời gian dịch rời của người dân từ trọng tâm Thành Phố Hà Nội đến những quận, huyện phía nam.
không những thế là dự án lan rộng ra Tam Trinh hay tuyến phố nối từ Phố Minh Khai - Cầu Vĩnh Tuy - Yên Duyên liên kết Đường Minh Khai với vành đai 2.5 dài 1,65km đang được tiến hành kiến tạo cũng biến thành đóng góp phần rất cao vào việc chuyển đổi diện mạo Q. Hoàng Mai.
các chuyên gia Bất Động Sản đánh giá, việc xây cất cơ sở hạ tầng nhất quán ở địa chỉ phía nam sẽ góp phần giải quyết và xử lý tình trạng tắc nghẽn giao thông vận tải, là đòn kích bẩy cho Thị phần BĐS, mang về nhiều thời cơ lựa chọn cho khách hàng mua căn hộ để góp vốn đầu tư và để ở.
thời cơ lớn cho Thị phần Bất Động Sản
giao thông vận tải tăng trưởng, cơ sở hạ tầng xã hội tăng trưởng càng ngày càng trẻ khỏe đã tạo sự giá trị mới của vùng đất này. Và theo quy luật tất yếu, nơi nào cơ sở hạ tầng giao thông vận tải phát triển, Thị phần BĐS nơi đó cũng trở thành đồng loạt tăng theo.
trong năm qua, Thị Trường dự án chung cư Quận Hoàng Mai - Hà Nội đã mừng đón làn sóng an cư và đầu tư khá trẻ khỏe. Nhiều “đại gia” địa ốc đổ xô vào đây với các dự án quy mô lớn, nhiều KĐT đã và đang dần hiện diện.
"Nguồn cung ngày càng tăng hứa hẹn tạo ra những bước tăng trưởng mới cho Thị phần BĐS Nhà Đất khu Nam Hà Nội, tạo thêm nhiều thời cơ cả người mua căn nhà đặt tại lẫn nhà đầu tư", một chuyên gia Bất Động Sản nhấn mạnh vấn đề.
Dẫu vậy, các chuyên gia cũng để ý rằng, quý khách hàng hiện nay đã trở nên khó chịu hơn không ít, chính vì thế, việc cơ sở hạ tầng mở rộng là 1 trong những lợi thế, nhưng quan trọng hơn cả là các dòng sản phẩm cũng phải được đầu tư 1 cách chỉn chu hơn và nhất là mức giá hài hòa. Theo đó, mới rất có thể khiến người tiêu dùng sự thật quan tâm và sẵn sàng vung tiền.