Đọc thêm: Chơi cá cược thể thao uy tín
Những khoảnh khắc tuyệt nhất của Barca tại các vòng 16 đội Champions League
Trước áp lực quá lớn của người hâm mộ và nội bộ đội bóng, Josep Bartomeu buộc phải từ chức trước nhiệm kỳ. Barcelona vì vậy sẽ tổ chức bầu cử tìm ra chủ tịch mới sớm hơn dự kiến. Trong 2 tháng tới, những ứng viên sẽ phải chạy đua rất tích cực nếu muốn ngồi vào chiếc ghế lãnh đạo tối cao tại Camp Nou.
Những phát biểu và các cuộc phỏng vấn từ đây trở đi có thể đóng vai trò lớn để các ứng viên nhận được sự ủng hộ của các thành viên khó tính trong CLB. Họ sẽ phải cho thấy một dự án thuyết phục, đồng thời nêu ra những bản hợp đồng bom tấn sẽ chiêu mộ nếu đắc cử.


Mới đây cựu chủ tịch Joan Laporta xác nhận ông sẽ trở lại tranh cử. Laporta từng điều hành Barcelona từ 2003 đến 2010. Ông là người mạnh dạn để Pep Guardiola ngồi vào chiếc ghế thuyền trưởng tại Camp Nou vào 2008, và kết quả là mở ra thời kỳ hoàng kim của CLB.
Theo Sport, Laporta xem Erling Haaland là con “át chủ bài” ở cuộc tranh cử sắp tới. Rõ ràng kế hoạch mà vị cựu chủ tịch này vạch ra là hết sức hấp dẫn bởi ở thời điểm hiện tại, Haaland là chân sút mà mọi đội bóng đều muốn sở hữu. Một điểm đáng chú ý là điều khoản giải phóng của tiền đạo người Na Uy chỉ còn 75 triệu euro vào mùa Hè 2022. Vấn đề là Laporta làm thế nào để sở hữu chữ ký của tiền đạo đầy tài năng này.

Endo | 18:30 30/11/2020

Chủ đề cùng chuyên mục: