1. Catalogue hay catalog là gì?

Catalogue là 1 sản phẩm của 1 công ty giup cho công ty sễ dàng quảng bá được thương hiệu công ty mình. Catalog tạo điều kiện cho khách hàng biết tới công ty hay showroom muốn giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ nào. Có thể coi catalogue là 1 cuôc tài liệu giới thiệu về công ty, sản phẩm công ty…
Catalogue thường được thiết kế ở dạng khổ A4, đóng thành 1 quyển sổ như 1 cuốn sách, số trang in catalog nghiêng từ 8 cho tới 16 trang( số trang tỷ lệ chia đều cho 4), còn ví như cuốn catalogue dạng dày có thể gia công theo dạng khác ( may chỉ, phay keo gáy v.v...)
Xem thêm bài viết liên quan: https://inalpha.com.vn/san-pham/dich-vu-thiet-ke-in-an-catalogue-gia-re/

2. Loại giấy để in catalogue là giấy gì?

Giấy để in catalogue thường là giấy Couche với những định dạng khác nhau, nếu 1 công ty hay startup nào muốn sử dụng cái giấy nào chất lượng rẻ hơn có thể dùng mẫu giấy Mỹ Thuật .
Định lượng giấy thông thường làm catalog là 120g/m2, 150g/m2, 180g/m2, 230g/m2 và 300g/m2.

3. Nội dung cuốn catalogue

Nội dung catalogue mục đích dùng để quảng bá, giới thiệu sản phẩm hay nhà sản xuất công ty của mình tới với khách hàng, nội dung trình bày ngắn gọn đầy đủ, không cầu kì, hình ảnh phải rõ ràng sắc nét, tạo được ấn tượng cho người nhìn ngay lần trước hết.
Thiết kế và in Catalogue giá rẻ tại Hà Nội là dịch vụ số 1 của In Alpha.
Bởi vậy công ty In Alpha Việt Nam nhận được hầu hết sự tin tưởng dùng nhà sản xuất của những công ty, công ty trong và ngoài nước.
Chúng tôi tự tín tuyệt đối với các đề nghị khó tính nhất trong khâu thiết kế in ấn Catalogue. Hiện giờ xưởng in chúng tôi dùng kỹ thuật in offset công nghiệp với máy móc đương đại.
Đảm bảo chất lượng in Catalogue uy tín và giá phải chăng. Chúng tôi cam kết đem đến sự ưng ý cho khách hàng lúc dùng nhà sản xuất.Để biết được giải đáp những thắc mắc nhanh chóng mời bạn truy cập tại đây: công ty in Alpha Việt Nam