Đọc thêm: Cá cược bóng đá
Video Alaba ghi bàn vào lưới Leverkusen

HLV Andrea Pirlo đã ngồi vào chiếc ghế nóng tại Juventus. Người mới, tác phong mới nên những sự thay đổi chiến thuật sẽ xuất hiện.


Pirlo cần các nhân tố mới để xây dựng triết lý của mình tại câu lạc bộ. Trong mùa hè vừa rồi, ông đã được đáp ứng điều đó. Song, mọi thứ dường như chưa dừng lại.

Đang xuất hiện các thông tin nhà ĐKVĐ Serie A muốn chiêu mộ Angel di Maria theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè năm sau. Bên cạnh Di Maria, "Lão bà" còn để mắt đến việc bổ sung nhân sự ở vị trí hậu vệ trái.


Hiện tại, đội bóng thành Turin chỉ có mỗi Alex Sandro là hậu vệ trái đích thực. Juan Cuadrado vốn là tay ngang nên anh không thể trở thành sự lựa chọn lâu dài.


Chính vì thế, nguồn tin từ SportMediaset tiết lộ, Juventus hiện để mắt đến David Alaba của Bayern Munich.

Giống với trường hợp của Di Maria, câu lạc bộ nước Ý muốn sở hữu Alaba theo dạng chuyển nhượng tự do. Mùa hè tới, hậu vệ người Áo sẽ đáo hạn hợp đồng với Bayern.


Quan trọng hơn hết, Juventus đang là đội dẫn đầu ở việc giành chữ ký của ngôi sao sinh năm 1992. Họ sớm chốt thỏa thuận với gương mặt đa năng ở hàng thủ này.

Thậm chí, không cần đợi đến mùa hè, họ có thể sở hữu cầu thủ 28 tuổi vào tháng 1 tới.


Hành trình của Alaba tại Allianz Arena sắp đi đến hồi kết khi anh và câu lạc bộ chủ quản chưa tìm được tiếng nói chung về việc ký giao kèo mới.

Vì chuyện này nên mối quan hệ giữa anh và Bayern bắt đầu rạn nứt. 2 Bên liên tục có những lời qua tiếng lại trong suốt thời gian qua. Vì vậy, Juventus có nhiều khả năng "thừa nước đục thả câu" thành công.

Lữ Phong | 09:24 13/10/2020