THÔNG TIN VỀ BỘ MÁY TOUGH SOLAR
Tough Solar là bộ máy năng lượng ánh sáng, được Casio sử dụng trên những dòng sản phẩm đồng hồ G-Shock đắt tiền (từ 4 triệu đến 40 triệu đồng).

Cơ chế của bộ máy này là chuyển hóa năng lượng ánh sáng thành cơ năng và năng lượng điện để đồng hồ chuyển động. Tough Solar chắc chắn là một sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường.
Và đồng hồ Casio AQ-S810W-1A4VDF cũng là phiên bản sở hữu bộ máy Tough Solar

Bộ máy này khá hiện đại, đặc biệt an toàn nên dẫn đến chi phí sản xuất cao, các hãng thời trang đồng hồ cũng do đó mà không dám tích hợp trên những dòng sản phẩm giá rẻ của mình.

Đơn cử như Citizen, một chiếc đồng hồ quartz có giá thấp nhất dao động khoảng 2,5 triệu (Citizen BI5000-87A). Trong khi đó, năng lượng ánh sáng đã là 4,4 triệu (Citizen FE1086-12A).

Và điều này thì lại ngược hoàn toàn với Casio, người dùng sẽ lần đầu tiên được trải nghiệm bộ máy tuyệt vời là Tough Solar chỉ với mức giá dưới 2 triệu cho phiên bản Casio AQ-S810W-1A4VDF.ƯU ĐIỂM CỦA BỘ MÁY TOUGH SOLAR
Dĩ nhiên, sẽ có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà bộ máy Tough Solar (năng lượng ánh sáng) này mang lại. Trong đó có thể kể đến như:
  • » An toàn, thân thiện với môi trường.
  • » Không cần thay pin thường xuyên như đồng hồ quartz.
  • » Không cần lên cót mỗi ngày như đồng hồ cơ.
  • » Thời gian sử dụng lên đến 10 tháng sau khi sạc đầy và sử dụng liên tục.
  • » Thời gian sử dụng lên đến 23 tháng sau khi sạc đầy và chế độ tiết kiệm năng lượng được kích hoạt.
  • » Dễ dàng sạc dưới mọi nguồn sáng khác nhau, kể cả nguồn sáng yếu như bóng đèn huỳnh quang.

Đây là những công nghệ không chỉ được người chơi đồng hồ chuyên nghiệp yêu thích mà ngay cả những người dùng phổ thông cũng cực kỳ chú ý đến.

Dĩ nhiên, tất cả những ưu điểm trên sẽ hoàn toàn có thể được trải nghiệm ngay trên chiếc Casio AQ-S810W-1A4VDF với giá bán chiếc đồng hồ Casio nam này chỉ trên dưới 2 triệu đồng.