những đáp ứng về sản phẩm máy khoan cnc chính hãng theo tiêu chí chất lượng uy tín và bền bỉ theo khách hàng đều được chúng tôi đáp ứng tốt nhất. Chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao cấp, giúp đem lại sự tương trợ trong công đoạn sử dụng, cũng như tiếp cận cho đến với sản phẩm đúng nhu cầu sử dụng nhất có thể. Chính vì mong muốn của người mua, nên những sản phẩm được cung ứng bởi Công ty đều có mức hoàn thiện tốt nhất nhằm đảm bảo cho người tiêu dùng có được sự bằng lòng nhất.
  • CNC là gì? Và điểm cộng tuyệt đối của dòng sản phẩm CNC thế nào.

CNC – viết tắt cho Computer(ized) Numerical(ly) Control(led) (điều khiển bằng máy tính) – đề cập đến sự việc tinh chỉnh bằng máy vi tính dàn máy móc khác với mục đích cung ứng (có tính lặp lại) các bộ phận kim khí (hay các vật tư khác) phức tạp, bằng cách dùng các công tác viết bằng ký hiệu chuyên biệt theo tiêu chuẩn EIA-274-D, thường gọi bằng mã G. CNC được cách tân và phát triển cuối thập niên 1940 đầu thập niên 1950 ở phòng thí nghiệm Servomechanism của trường MIT.
Máy cnc là gì?
Máy CNC là viết tắt của cụm từ Computer Numerical Control – (điều khiển bằng dàn máy vi tính).
Nói dễ dàng nắm bắt, đây là 1 trong những các máy móc chuyên gia công cơ khí theo ý mình, hoạt động dựa trên nguyên tắc dùng các chương trình viết bằng ký hiệu chuyên biệt theo tiêu chuẩn EIA-274-D, (thường gọi bằng mã G).
công nghệ tiên tiến máy CNC được trở nên tân tiến cuối thập niên 1940 và đầu thập niên 1950 ở phòng thí nghiệm Servomechanism của trường MIT và dần dần được cải tiến, cách tân và phát triển khỏe khoắn đến hiên giờ.
thiết kế và nguyên lý sinh hoạt của dòng sản phẩm CNC
thiết kế của sản phẩm CNC
mặc dầu máy CNC có nhiều bộ phận và tỉ mỉ nhưng về cơ bản, máy có những bộ phận chính giống máy công cụ thông thường cũng như sau:
- Bộ thay dao tự động
- Vỏ máy
- hệ thống tinh chỉnh
- Bàn xe dao
- Trục chính
- hệ thống cấp nguồn

  • phân loại máy CNC được phân phối bởi Doanh Nghiệp Autowel Vina

Trong lĩnh vực công nghiệp sản xuất nói chung, máy đột cnc chất lượng cao có khá các loại và tính năng khác nhau. Chính do vậy mà việc phân chia cũng có những chỉ tiêu khác nhau.
Máy khoan CNC
- đó là nhiều loại máy CNC khá thịnh hành trong số xưởng gia công cơ khí ở Việt Nam Hiện giờ.
- Có một số loại, trong khoảng trục đơn đến các loại máy khoan hai trục, 3 trục, 4 trục.
Máy tiện CNC
Chức năng gia công cũng như nhiều chủng loại máy tiện truyền thống nhưng khác ở chỗ là có hệ thống điều khiển bằng máy vi tính, và có hai trục tiện trở lên
Máy phay CNC
- Có 2 dạng đó chính là máy phay CNC dạng đứng và máy CNC dạng ngang.(xem thêm cấu tạo máy phay CNC)
- Số trục điều khiển đồng thời cùng một lúc thông thường là 3 trục trở lên, theo các phương cắt X, Y, Z trong khoảng không cắt.
điểm tốt của máy CNC
cũng như đã nói ở trên, bằng sự tinh chỉnh và giám sát của máy vi tính. Máy rất có thể gia công những bề mặt phức tạp hoặc những chi tiết nhỏ mà bàn tay con người ta khó có khả năng gia công.
- Các mặt hàng được cung ứng trong khoảng máy CNC luôn có tính chính hãng 100% so với bản vẽ thiết kế buổi đầu.
- tiết kiệm chi phí thời khắc cung cấp
- rất có khả năng gia công sản phẩm một loạt trên nhiều vật liệu khác nhau như: gỗ, sắt kẽm kim loại, đá,…
- tiết kiệm chi phí nhân lực, nhân công.
- Được cập nhật và tương hỗ những đặc tính mới trong khoảng Hãng sản xuất.
- có khả năng vận hành tiếp tục & không chuyển biến, ít xẩy ra lỗi.
- đảm bảo lâu dài.

  • Khi cho đến với sản phẩm của chúng tôi, các bạn dễ dàng tiếp cận cho đến với chất lượng sản phẩm hàng đầu về chất lượng.

Bây giờ, nhu cầu sử dụng những sản phẩm chất lượng uy tín nhất đã và đang trở thành cần thiết, đáp ứng được các đề nghị cần phải có giúp khách hàng có được sản phẩm mang đến sự hỗ trợ tuyệt vời nhất. Chính vì lẽ đấy, Vì thế các sản phẩm của Công ty Autowel Vina đều thay đổi theo xu thế để giúp khách hàng có được những tương trợ lý tưởng nhất khi sử dụng, thuận tiện tiếp cận cho tới với sản phẩm và nhiều thị trường rộng lớn lúc nhu cầu tậu những sản phẩm đó.