Hoa Cúc lo bê li có xuất xứ trong khoảng Ấn Độ được nhân giống sang Việt Nam và đã chóng vánh phát triển thành phổ thông, được ưa chuộng bởi sắc đẹp tinh ma, tươi tắn từ màu hoa có thể khiến cho nổi bật ko gian căn nhà, khu vườn.

Đặc Điểm Chung Của Hạt Giống Hoa Cúc Lo Bê Li:
Tên tiếng Anh là Lobelia Fountain.
cái họ: Cúc.
Màu sắc đa dạng: xanh, tím, trắng, hồng,v.v…
Thân cây trưởng thành cao từ 15 tới 20cm.
Bông hoa sở hữu đường kính từ 2.5 đến 3cm.
thời kì trồng được: phần lớn những mùa, kể cả trời lạnh.
Hạt ra mầm trong khoảng khoảng 5 đến 7 ngày.
Nhận thành tựu (ra hoa) sau 80 đến 90 ngày nhắc diễn ra từ gieo hạt.
hai. Kỹ thuật Trồng - chăm nom Hoa Cúc Lo Bê Li:

Chuẩn bị:

Trước lúc ươm trồng cây hoa, chúng ta cần chuẩn bị những điều kiện sau:

những dụng cụ: bình phun sương, khay ươm, bồn hoa/chậu cây hoặc giỏ treo.
Đất giết mổ nhẹ dinh dưỡng hoặc đất tribat, đảm bảo độ pH trong khoảng 5.8 - 6.2, mang hệ thống thoát nước thấp và đặc thù không nhiễm sâu bệnh.
Hạt giống hoa cúc lo bê li cần chất lượng, tỷ lệ nảy mầm cao, ko nấm mốc, đảm bảo những thông số theo bao phân bì và chọn lựa tại nhà sản xuất uy tín.
Ươm hạt:

Sau lúc đã chuẩn bị xong những công cụ, ta vào khay ươm 1 lượng đất cao ⅔ khay. Tiếp theo vãi nhẹ hạt giống lên rồi phủ lại bằng một lớp đất mỏng. Phun nước tưới cho đất bằng bình ghẹ phun sương.
---> Những hạt giống hoa được trồng nhiều nhất: https://vuahatgiong.com/danh-muc/hat-giong-hoa/
Lưu ý: Cần tưới nhẹ nhõm, một lượng vừa đủ để tránh hạt bị trôi.

Trong điều kiện nhiệt độ khoảng từ 23 - 25 độ C, ánh sáng phải chăng, thoáng mát thì hạt giống sẽ nảy mầm. Lúc cây với rễ và với chừng 3 - 4 lá nhỏ thì đã mang thể trồng riêng ra chậu hoặc khay.

Chăm sóc cây hoa:

Để đảm bảo dinh dưỡng chúng ta trộn hỗn tạp gồm nước sạch và phân NPK theo tỷ lệ 2 lít:5gram sau đó tưới cho cây. Thời gian bắt đầu tưới là 2 tuần sau khi đưa ra trồng, tuần suất 5 ngày 1 lần.

Lưu ý: Sau khi tưới phân cho cây thì vẫn phun nước sạch như bình thường.

Luôn theo dõi, kiểm soát hiện trạng của cây bằng việc tưới nước hai lần mỗi ngày, nhổ cỏ dại, dòng bỏ sâu nấm cũng như cành lá bị hỏng.

thành quả cho thời kỳ ươm trồng, chăm nom sẽ đến sau tầm 3 tháng có các chậu hoa cúc lo bê li cực kỳ đẹp mắt, rỡ, vượt trội cả khu vườn.

giả dụ bạn cũng đang muốn tự tay mình khiến cho nên 1 khu vườn cúc lo bê li thật đẹp thì đừng chần chừ liên hệ sở hữu Vuahatgiong. Nhà phân phối luôn được sự ủng hộ từ đa số khách hàng mang chất lượng hạt giống tốt, tỷ lệ nảy mầm cao, cây phát triển rẻ, tầm giá có lí và nhân viên giải đáp, hướng dẫn nhiệt tình.
Siêu thị bán các loại hạt giống chất lượng nhất: http://sieuthihatgiong.vn/

Chủ đề cùng chuyên mục: