TÌM HIỂU PHONG CÁCH NỘI THẤT TỐI GIẢN

Nói đến phong cách thiết kế nội thất tối giản (Minimalism) là phong cách lấy ít làm nhiều, được thiết kế nhiều trong các thiết kế nội thất nhà phố, chung cư hiện đại và các biệt thự có diện tích lớn,..

Kiểu thiết kế trên được tính toán kỹ lưỡng từ vật liệu đến các thiết bị nội thất mang đến cảm giác thanh thoát, rộng rãi và On Home Asia tin chắc rằng anh/chị sẽ hài lòng về phong cách thiết kế này.

Nguồn gốc phong cách thiết kế nội thất tối giản (Minimalism)

Phong cách tối giản được xuất hiện từ sau chiến tranh thế giới thứ 2 trong các phong trào nghệ thuật phương Tây. Phát triển mạnh mẽ từ những năm 1960 - 1970 của thế kỷ XX. phong cách tối giản được biết đến qua tác phẩm nghệ thuật của tác giả Robert Morris, Agnes Martin,...
Với nguyên tắc chủ đạo “Less is More” của kiến trúc sư Mies van der Rohe vừa xuất hiện đã tạo nên một làn sóng mới cho các lĩnh vực như thời trang, âm nhạc, kiến trúc và đặc biệt là thiết kế nội thất.

Đặc trưng của phong cách tối giản (Minimalism)

Phong cách Minimalism là một trong những phong cách nâng cao sự đơn giản và tinh tế. Tận dụng những sản phẩm nội thất đơn giản nhằm tạo ra một không gian hài hòa và thoáng đãng.

Phong cách thiết kế nội thất tối giản đang là xu hướng được giới trẻ ưa chuộng. Và đặt biệt phù hợp với một số anh chị có nhu cầu thiết kế nội thất nhà ở và đầu tư cho thuê chung cư.

Không gian dành cho căn hộ tối giản

Không gian tối giản được thiết kế với những thiết bị nội thất đơn giản, tinh tế. Mang đến cho không gian ngôi nhà anh/chị cảm giác thoải mái, sạch sẽ nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng

Không gian căn hộ càng tối giản, gọn gàng lại càng hiệu quả hơn. Có thể sử dụng vách gỗ ngăn cách giúp cho không gian đỡ bí bách và hoàn toàn thông thoáng hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thiết kế nội thất On Home Asia
Chuyên Thiết kế - Thi công nội thất cho người nước ngoài.
Địa chỉ: Số 492 Đường Nguyễn Văn Trỗi, P. Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Hotline: 0937 76 73 37 | Mail: oha@onhome.asia
Website: https://onhome.asia/
Blog: https://blog.onhome.asia/

Chủ đề cùng chuyên mục: