Nói đến nồi chiên không dầu thì chắc hẳn không còn xa lạ gì đối với các bạn phải không? Vậy làm thế nào để có thể mua được loại nồi chiên không dầu sao cho hợp lý, sao cho phù hợp với hoàn cảnh gia đình bạn. Làm thế nào để có thể mua được loại nồi nào tốt nhất hiện nay.

Vậy thì để các bạn không phải quá lo lắng, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn 3 nồi chiên không dầu mà bạn nên mua nhất bây giờ. Mời các bạn cùng mình đọc những thông tin dưới đây nhé.

Bạn có thể so sánh các điểm bán nồi chiên không dầu tốt nhất hiện nay . Mua nồi chiên không dầu tại lazada sẽ là lựa chọn tốt nhất. Mình cũng từng mua một nồi chiên không dầu và được lazada khuyến mãi tới 300.000đ nhờ sử dụng các voucher lazada khuyến mãi đấy. Hôm nay đặc biệt hơn lazada sẽ áp dụng mã giảm giá cho nồi chiên không dầu tới 60%. Tính ra nhờ mã giảm giá này mà bạn sẽ tiết kiệm được 400.000 đ rồi . Nên phải nắm bắt mua ngay , bạn có thể tham khảo các mã giảm giá tại đây.

3 nồi chiên không dầu bạn nên mua nhất bây giờ

Nồi chiên không khí PHILIPS XL HD9240/ 94

Với Philips Digital Airfasher XL, bạn sẽ có thể tạo ra tất cả các món ăn giòn, ngon ngọt, tuyệt vời mà bạn có thể làm trong những nồi chiên dầu sâu như trước kia. Nhưng với nồi chiên này bạn có thể giảm bớt được lượng mỡ bên trong nồi.

Nồi Philips Digital Airfasher XL có thể nấu được cho cả một gia đình lớn từ 4 đến 5 người. Vì nồi có giỏ nấu ăn cực lớn cho phép bạn nấu một lượng thức ăn lớn hơn. Nó cũng cho phép thực phẩm có nhiều không gian khi nấu, điều này rất quan trọng khi bạn làm việc để làm cho các món ăn giòn. Điều thực sự ấn tượng về mẫu XL của Philips là kích thước chân đặt của nồi rất nhỏ sẽ không chiếm nhiều diện tích trong căn bếp của bạn.

Với thiết kế hiện đại kỹ thuật số để sử dụng, giúp người sử dụng có thể hiểu một cách dễ dàng. Ngoài ra nồi thậm chí còn có các điều khiển tiên tiến hơn, với các nút riêng biệt cho cài đặt thời gian và nhiệt độ. Nó cũng có nút cài đặt thông minh tiện lợi cho phép bạn lưu các cài đặt cho thực phẩm bạn thực hiện thường xuyên. Chiên, nướng tất cả các yêu thích của bạn trong thời gian ít hơn và ít ồn ào hơn.

Nhiều phụ kiện bổ sung có sẵn cho Máy bay Philips nhỏ hơn cũng có sẵn với kích thước phù hợp để sử dụng với phiên bản XL.

Ưu điểm:

Có sẵn trong màu đen và trắng.
Dấu chân không lớn hơn đáng kể so với Phillips Airfasher nhỏ hơn, nhưng mẫu X-Large có thể nấu nhiều thức ăn hơn đáng kể.
Ngay cả khi bạn đang nấu một lượng thức ăn nhỏ hơn, vẫn có nhiều chỗ hơn cho số lượng bạn có thể bỏ vào giỏ lớn hơn này, nghĩa là thức ăn của bạn sẽ trở nên giòn đẹp mắt.
Tuyệt vời để nấu khoai tây chiên đông lạnh; giỏ sẽ chứa toàn bộ túi (cỡ trung bình).
Tuyệt vời để nấu các món ăn từ đầu, là tốt. Những thứ như kabob gà và đấu thầu gà tẩm bột hóa ra tuyệt vời.
Nhược điểm:

Cho dù nồi chiên không khí lớn hay điện tử tiên tiến đến mức nào, các nhà phê bình đều đề cập đến đường cong học tập cần thiết để nấu bằng nồi chiên không khí điện. Hướng dẫn về thực phẩm đóng gói sẵn không áp dụng (vì thời gian nấu nhanh hơn trong nồi chiên không khí không dầu mỡ), vì vậy người dùng cần thử nghiệm để tìm ra thời gian và nhiệt độ hoạt động tốt nhất.
Người dùng cảm thấy rằng Phillips Airfryers kích thước tiêu chuẩn là lớn và cái này thậm chí còn lớn hơn. Một số đánh giá đề cập đến nó rất lớn và thậm chí lớn như một máy pha cà phê thương mại.
Nồi chiên không dầu Gowise USA Electric Air Fasher
Trên thực tế, GoWise USA Electric Air Fasher là một sự thay thế kiểu dáng đẹp cho thương hiệu khác. Đó là một nồi chiên đẹp mắt với các điểm nhấn không gỉ hấp dẫn ở trên cùng, cũng như trên tay cầm giỏ. Nó có nhiều lựa chọn màu sắc như đen, đỏ và thậm chí là tím, vì vậy nó sẽ trông tuyệt vời cho dù bạn có trang trí nhà bếp kiểu nào.

Đây là thế hệ thứ 4 của GoWise Electric Air Fasher, vì vậy nhà sản xuất đã có nhiều thời gian để tinh chỉnh các tính năng của nó, thêm vào những thứ hữu ích, cũng như loại bỏ những thứ không tuyệt vời. Phiên bản này sử dụng màn hình cảm ứng hấp dẫn. Trên đó, người dùng có thể chọn từ 7 chương trình thông minh khác nhau với các cài đặt để nấu khoai tây chiên, thịt, gà, bít tết, tôm hoặc cá. Nếu bạn đang nấu thứ gì khác, bạn chỉ cần chọn cài đặt và chương trình thủ công trong thời gian và nhiệt độ thích hợp.

Nói về nhiệt độ, nồi chiên này dao động từ mức thấp và chậm 175 độ cho đến 400 độ cần thiết để có được thực phẩm giòn. Bạn có thể đặt bộ hẹn giờ trong tối đa 30 phút. Khi thức ăn của bạn đã nấu xong, nồi chiên sẽ tự động chuyển sang chế độ chờ.
Click image for larger version. 

Name:	nồi chiên không dầu lazada.jpg 
Views:	8 
Size:	13.4 KB 
ID:	2175
Những người lo ngại về sự an toàn không cần phải lo sợ, vì GoWISE được chứng nhận ETL. Giỏ của nó có thể tháo rời để bạn có thể di chuyển thức ăn của mình từ nồi chiên sang một món ăn mà không sợ bị bỏng hay bị thương. Một nút bảo vệ đảm bảo rằng giỏ sẽ không vô tình tách ra trong khi nấu. Đây là một mối quan tâm lớn với các nồi chiên khác, vì không có nút bảo vệ, giỏ nồi chiên có thể dễ dàng bị đánh bật ra hoặc gỡ ra bởi một đứa trẻ trong khi nấu.

Đánh giá này dành cho kích thước 3,7 lít nhỏ hơn, nhưng để nấu cho các nhóm lớn hơn từ 3 trở lên, nồi chiên không khí điện GoWISE có sẵn với kích cỡ 5,8 lít.

Nồi chiên không khí Black and Decker HF110SBD
Và cuối cùng, bài đánh giá cuối cùng của chúng tôi nhưng không kém phần quan trọng! Đối với một thiết kế đơn giản, tinh tế thì nồi chiên không khí không dầu Black + Decker 2 lít là hoàn hảo. Nó có màu đen và thép không gỉ (với tùy chọn màu trắng / không gỉ cũng có sẵn). Nó có hai mặt số: một để cài đặt thời gian và một để điều chỉnh nhiệt độ.
Click image for larger version. 

Name:	nồi chiên không khí lazada khuyến mãi..jpg 
Views:	5 
Size:	9.2 KB 
ID:	2176
Nồi chiên này có hai đèn hữu ích: đèn cho phép bạn biết khi nào thiết bị được bật và đèn khác tắt khi nồi chiên xong trước khi sấy. Điều cuối cùng rất quan trọng, vì nhiều người dùng phàn nàn rằng với các mẫu nồi chiên không khí khác, họ không thể nhận ra khi quá trình làm nóng trước hoàn tất. Khi Black + Decker Air Fasher đã sẵn sàng, chỉ cần đặt thức ăn của bạn vào giỏ, xoay mặt số về cài đặt mong muốn và để Black + Decker Air Fasher làm việc đó. Bộ hẹn giờ sẽ chạy trong tối đa 60 phút; sau đó, nó sẽ tự động tắt.

Dung tích của nồi chiên không khí Black + Decker là 2 lít, tương đương khoảng 8 chén thức ăn. Đó là tốt nhất cho đồ ăn nhẹ hoặc một món ăn chính cho tối đa 2 người. Điều này có nghĩa là bạn có thể chiên 2 củ khoai tây hoặc khoảng 8 cánh gà. Đây không phải là nồi chiên cho một nhóm lớn hoặc gia đình.

Mặc dù nó nhỏ, Black + Decker làm rất tốt. Nó nấu rất nhanh (với khoai tây chiên mất khoảng 15 phút) và dọn dẹp rất dễ dàng. Thực phẩm trở nên giòn và ngon do các quạt đối lưu kép lưu thông không khí xung quanh thực phẩm để đảm bảo rằng nó luôn nấu chín đều. Cũng như các nồi chiên khác mà chúng tôi đã xem xét, bạn có được một lượng hương vị đáng kinh ngạc với rất ít chất béo của các món chiên truyền thống.

Khác với mua hàng tại các trang bán online khác tại lazada mua nồi chiên không dầu bạn có thể xem được tình trạng đơn hàng lazada. Sau khi đặt hàng xong bạn sẽ được kiểm tra tình trạng đơn hàng và biết được bao giờ thì sản phẩm sẽ đến nơi. Nên bạn hoàn toàn yên tâm về lazada và thoải mái mua hàng.