Giàn Phơi Thông Minh Hàn Việt lắp hàng nghìn bộ giàn phơi tại chung cư có thể khẳng định rằng, tất cả những gia đình nào có ban công dù hẹp đến mấy cũng đều có thể lắp được giàn phơi quần áo thông minh, Giàn Phơi Thông Minh là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn loại giàn phơi đồ thông minh thích hợp cho những diện tích ban công bị hạn chế.

Hiện chúng ta đều biết có 3 loại Giàn Phơi phổ biến trên thị trường. Đó là loại Giàn Phơi Gắn Tường, Giàn Phơi Điện Tử và Giàn Phơi Gắn Trần. Ba loại Giàn Phơi này mỗi loại có 1 đặc trưng riêng, ưu nhược điểm của mỗi loại cũng là khác nhau.Với các chung cư của Việt Nam thì phần ban công thường có kích thước là 1.4 đến 2m. Ở đây thường cũng được để nhiều vật dụng khác từ cục nóng điều hòa, máy giặt. Từ diện tích hẹp mà nhu cầu để đồ lại nhiều nên việc giàn phơi để ở khu vực này cũng phải tính toán kỹ càng.Để đáp ứng tốt điều kiện trên thì Giàn Phơi Gắn Tường được coi là phù hợp hơn cả. Đây hiện là mẫu Giàn Phơi linh hoạt theo khong gian nhỏ hẹp. Với 1 số khác có thể dùng giàn phơi gắn trần cũng khá thích hợp cho diện tích hẹp ở ban công này.Về cơ bản đây là 2 mẫu dùng cho không gian nhỏ hẹp. Nếu ở ban công phù hợp thì dùng gắn trần cũng có 1 số ưu điểm. Để phù hợp nhất thì các bạn có thể chụp hình và gọi bên Giàn Phơi Hàn Việt để tư vấn nhé.

Hy vọng bạn đã có những thông tin cần thiết để lựa chọn nhứng sản phẩm Giàn Phơi Quần Áo phù hợp với gia đình của mình. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.