Manchester United vẫn đang thực hiện công cuộc phục hưng dưới thời HLV Ole Gunnar Solskjaer. Quỷ đỏ thành Manchester có rất nhiều kế hoạch cho thị trường chuyển nhượng. Không chỉ là xây dựng đấu pháp, cải thiện về chất lượng nhân sự và mặt con người, nhà cầm quân người Na Uy còn phải giúp cho Man Utd ngày càng mạnh mẽ hơn bằng những chữ ký giàu tiềm năng.

Đọc thêm: https://lucky88.win/news/category/so...bong-da-1.aspx
Thời gian qua, từ mùa hè 2019 đến mùa đông 2020, đội chủ sân Old Trafford đã chi nhiều tiền cho thị trường chuyển nhượng, mang về 5 bản hợp đồng mới. Trong đó, Harry Maguire và Bruno Fernandes là những "bom tấn" tiêu biểu nhất. Mặc dù vậy, dĩ nhiên là mọi thứ chưa dừng lại ở đó. Còn nhiều điều thú vị đang chờ CĐV Quỷ đỏ trước mắt.
Rất nhiều nguồn tin cho biết, Man Utd có cơ hội lớn ký hợp đồng với Moussa Dembele, chân sút giàu triển vọng của Lyon. Sao trẻ sinh năm 1996 hiện tại đóng góp 19 bàn thắng sau 37 vòng đấu trên mọi đấu trường mùa này cho CLB nước Pháp.


Theo Express, Man Utd sẽ chiêu mộ thành công Moussa Dembele, nếu chịu bỏ ra mức phí 100 triệu euro. Đây cũng là giá trị chuyển nhượng mà phía BLĐ Lyon yêu cầu để sớm hoàn thành việc bán Dembele, thu hồi vốn, bàn tính những kế hoạch khác trong tương lai.

Liệu Quỷ đỏ có chiêu mộ thành công Moussa Dembele hay không? Hãy chờ xem!
Xem HLV Solskjaer phát biểu về hàng công Man Utd:

Minh Trí | 07:26 20/02/2020