Lựa chọn đèn nội thất hiện đại đang là sự đầu tư theo xu hướng nội thất thời thượng của các nhà thiết kế kiến trúc và gia chủ. Ngày nay, xu hướng thiết kế đơn giản mang nét hiện đại đang dần “lên ngôi” trong kiến trúc. Do đó, các mẫu đèn trang trí hiện đại đã, đang và hứa hẹn sẽ “bùng nổ” trong năm 2020 tới đây, bởi các ưu điểm vượt trội và sự khác biệt đột phá trong thiết kế so với các mẫu đèn nội thất truyền thống thông thường.

Những điểm vượt trội của đèn nội thất hiện đại

Điểm mạnh về kiểu dáng thiết kế
Các mẫu đèn theo xu hướng thiết kế hiện đại được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau. Tất cả các kiểu thiết kế đều chú trọng vào sự tinh tế trong đường nét, chất liệu. Sử dụng chất liệu đẳng cấp cao như thủy tinh, pha lê, hợp kim, khiến đèn càng được tăng thêm giá trị cả về thẩm mỹ lẫn tính ứng dụng.


Đèn đa dạng thiết kế

Tiết kiệm lượng điện năng sử dụng
Đèn hiện đại đa phần dùng bóng led, có thể tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ lên đến 80% so với bóng đèn thường khác.

Đèn có tuổi thọ lâu dài: Thông thường, bóng led sẽ có tuổi thọ trung bình lên đến 30000 - 60000h, khoảng 8-10 năm thời gian sử dụng.

Tính an toàn tuyệt đối: Bóng đèn led không gây tỏa nhiệt, tia UV. Ánh sáng đèn mang lại không gian đủ sang nhưng vẫn an toàn cho mắt.

Lựa chọn đèn nội thất như thế nào?

Khi đưa ra quyết định lựa chọn đèn, bạn cần cẩn thận cân nhắc các yếu tố tiêu chí sau đây để lựa chọn được những sản phẩm không chỉ đẹp về tính thẩm mỹ, mà còn có độ bền cao, tránh các chi phí phát sinh như hư hỏng, sửa chữa, thay thế,...


Lựa chọn đèn thích hợp để tô điểm không gian

  • Nên lựa chọn loại bóng đèn led để tiết kiệm tối đa trong lâu dài.
  • Lượng điện năng mà đèn tiêu thụ cần phải thích hợp với điều kiện sử dụng. Lượng ánh sáng vượt quá nhu cầu sẽ gây lãng phí, (ví dụ: đèn phòng ngủ không cần công suất quá lớn). Tương tự, thiếu ánh sáng sẽ gây tác động xấu đến các thành viên.
  • Vị trí hợp lý để lắp đặt đèn: Vị trí tốt vừa làm tăng thẩm mỹ cả không gian nhà, vừa mang yếu tố phong thủy có lợi cho gia chủ
  • Chất liệu của đèn nội thất: Sử dụng chất liệu cao câp sẽ chống được tình trạng gỉ set, mối mọt,...

Hy vọng những thông tin trên đã giúp các bạn có những kiến thức nhất định về đèn nội thất và cách lựa chọn. Nếu có nhu cầu về nội – ngoại thất, hãy đến với Pha Lê Hà Nội. Chúng tôi tự tin mang lại những sản phẩm nội thất đèn chất lượng và sự hài lòng cho mọi người.

Pha Lê Hà Nội
Showroom Hà Nội: 232 Lê Duẩn - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 024-32666888
Showroom TP.HCM: 218A KIOS 40 Thành Thái - P 15 - Q10 - TP HCM
Điện thoại: 028-38669989
Web: den.com.vn