hàng ngũ mẫu mã tuyển lựa vải lưới, sequin, ren Pháp & các dòng hạt đính kết cho các tác phẩm váy đầm cưới mới ra mắt. các cái váy đầm có hình tiết, hoa văn tinh tế nhắc nhở đến những trang phục cưới của cô dâu hoàng thất châu âu.
váy cưới ren
đội ngũ kiểu dáng áp dụng khoa học dựng gọng corset hai lớp ở nhiều cái đầm, giúp tôn ngực dáng giọt lệ, nhấn vòng hai con kiến. đội ngũ bề ngoài lựa chọn vải lưới, sequin, ren Pháp và các chiếc hạt đính kết cho các tác phẩm váy cưới mới ra mắt. các mẫu đầm mang hình tiết, hoa văn tinh tế lưu ý tới các trang phục cưới của cô dâu hoàng gia châu âu.
váy cưới tay dài
cách dựng gọng corset 2 lớp là chiến thuật mà đội ngũ thiết kế tuyển lựa, để đem tới những tác phẩm váy cưới hoàn mỹ cho nàng dâu ngày đại hỷ. 'Nếu đặt gọng corset trực tiếp ở mặt bên cạnh của váy, khi siết eo chặt, phần gọng corset sẽ hằn lên nền vải, đùn phần mỡ bụng xuống phía dưới, còn ở mặt sườn lưng váy đầm sẽ lộ phần dây siết. bởi vậy, chúng tôi làm cho 1 lớp corset phía bên trong để siết đầm, phần ngoài đóng vai trò đánh giá. Mặt sườn lưng váy lúc này có phía bên cạnh là hàng nút, những nguyên tố trang hoàng để giấu đi dây siết bên trong. khi dùng khoa học này, mẫu đầm sẽ trở thành bất chợt hơn mà cô dâu vẫn mang được vòng eo con kiến mơ ước', thay mặt đại diện nhóm ngoài mặt bật mí.
vay da hoi sang trong
họa tiết ren đc thực hiện tường tận, kì công, đem lại vẻ bí ẩn, quyến rũ cho người diện. điểm tốt của váy đuôi cá là tôn tầm dáng, giúp cô dâu thấy thuận tiện lúc chuyển động.

Sự phổ biến về mẫu mã đầm giúp nàng dâu có thể thỏa sức chọn lọc dòng váy hợp với tính phương pháp, thị hiếu, khai thác tối đa nét yêu kiều của tân nương. giá trị thẩm mỹ và làm đẹp của váy đầm nằm ở đường nét cắt may tinh tế, họa tiết ren chạy dọc thân bên trên, tựa cành hoa đua nở. Phần tay voan rời giúp nàng có diện mạo khác biệt and tinh tế ở lễ cưới.

điểm thu hút ở bộ váy trumpet tới từ bí quyết mix vải. Tay đầm trễ có thể diện thành 2 mẫu, giúp cô dâu biến hóa dung mạo. Đây cũng chính là chọn lọc dành riêng cho nàng thích sự sexy nóng bỏng, quyến rũ. họa tiết hoa ren nổi mô phỏng sắc đẹp của vườn hoa đượm sắc đẹp hương.

đầm cưới ren Pháp xòe phồng có cổ illusion giúp cô dâu chạm đến mong ước hóa thân thành 'công chúa cổ tích'.

họa tiết hoa ren được điểm xuyết dọc thân và thưa dần về cuối đuôi, mang lại vẻ và ngọt ngào cho diện mạo của nàng dâu mới.
bộ hình ảnh đc thực hành bằng trang phục: Hacchic Couture, ảnh: Sồi Photography, người mẫu: PMD Mã Sản Phẩm Managements.

Chủ đề cùng chuyên mục: