Tờ Goal vừa chọn ra 11 cái tên xuất sắc nhất La Liga trong một thập kỷ qua. Chiếm đa số trong đội hình này là các ngôi sao thuộc bên chế Real Madrid và Barcelona.
Đọc thêm: Tip keo

Thủ môn - Jan Oblak: Dù Atletico khó có thể cạnh tranh với Real Madrid và Barcelona, Oblak vẫn là một trong những thủ thành đẳng cấp hàng đầu.

Hậu vệ phải - Dani Alves: Cầu thủ người Brazil là viên gạch đầu tiên dưới triều đại của Pep Guardiola, mở ra thời kỳ vàng son cho Barcelona.  • Vừa lập 'poker' Champions League, Gnabry đã hóa thân thành thủ môn  • 10 cầu thủ dẫn đầu danh sách vua phá lưới Serie A 2019 - 2020: Ronaldo, Lukaku đứng thứ mấy?


Trung vệ - Gerard Pique: Kể từ khi trở về Camp Nou vào Hè 2008, Pique luôn là trụ cột không thể thay thế của Barca.

Trung vệ - Sergio Ramos: Thủ quân của Real Madrid là một trong những hậu vệ mà bất kỳ ngôi sao tấn công nào cũng e ngại mỗi khi đối đầu.

Hậu vệ trái - Marcelo: Dù chơi ở hàng phòng ngự nhưng kỹ năng tấn công của Marcelo không hề thua kém bất kỳ ngôi sao tấn công nào.

Tiền vệ trung tâm - Luka Modric: Ngôi sao người Croatia là người cắt đứt sự thống trị của Ronaldo và Messi trong cuộc đua đến danh hiệu cá nhân.

Tiền vệ trung tâm - Xavi Hernandez: "Vua kiến tạo" là biệt danh người ta đặt cho huyền thoại người Tây Ban Nha.

Chủ đề cùng chuyên mục: