Với sự tiến bộ trong công nghệ, chúng tôi quan sát các sản phẩm và thiết bị mới. Trên thực tế, những thiết bị này đã làm một số công việc hàng ngày thực sự dễ dàng và thoải mái. Điều tương tự đã xảy ra với các nồi cơm điện Zojirushi, có nhiều kiểu dáng khác nhau,khác nhau về các tính năng cụ thể.

Chúng tôi ngưỡng mộ nồi cơm điện Zojirushi. Qua nhiều năm sử dụng nhiều mẫu của Zojirushi và cũng đã giới thiệu cho mọi người. Phần lớn đều nghĩ rằng đây là những nồi cơm điện tốt nhất họ từng sử dụng.
Những nồi cơm điện này bền và tiết kiệm năng lượng.Và đó là những sản phẩm nào?Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé
Với dịp đại lễ trong tháng 10 này có rất nhiều mặt hàng được áp dụng mã giảm giá tiki. Khi bạn mua nồi cơm điện zojirushi trong dịp này bạn sẽ có cơ hội mua được những nồi điện chất nhất mà lại áp dụng được mã giảm giá nữa chứ! Khi mua bạn sẽ được giảm tối đa nhất 30% - 40% đây quả là mức giá mà nhiều người thích thú đúng không nào. Không chỉ đồ gia dụng mà nhiều mặt hàng cũng nằm trong chương trình này nên bạn hãy cùng người thân trải nghiệm trên tiki nhé!
Nồi cơm điện Zojirushi NS-ZCC10 5-1 / 2-Cu
Đây là thiết bị được nhiều người yêu thích và chúng tôi không phóng đại về nó. Nó có quá nhiều tiện ích để mô tả. Nồi cơm điện Zojirushi Neuro Fuzzy là sản phẩm đa chức năng,được trang bị công nghệ mới nhất của Micro Neuro Fuzzy Logic, có chức năng báo tiếng bíp hoặc giai điệu, màn hình LCD hiện đại và chế độ hẹn giờ. Thêm vào đó, có thể nấu nhiều loại thực phẩm bao gồm gạo hỗn hợp, cháo, gạo lứt , nấu cho thực phẩm mềm hơn hoặc cứng hơn / sushi. Tất cả có trong nồi cơm điện này, Thiết bị nấu cơm sang trọng.
Click image for larger version. 

Name:	nồi cơm điện giảm giá 20% trên tiki.jpg 
Views:	1 
Size:	10.5 KB 
ID:	2066
Nồi cơm điện áp suất cảm ứng Zojirushi NP-NVC10
Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những thiết bị tốt nhất để nấu bất kỳ loại gạo nào từ gạo trắng đến gạo lứt trong thời gian ngắn.Màn hình kỹ thuật số trên bếp rất dễ đọc. Ngoài ra, nó giúp thiết lập bất kỳ chế độ nấu nào. Cài đặt Umami giúp kéo dài thời gian hấp hoặc ngâm để nấu cơm một cách tốt hơn. Bằng cách này, có thể chuẩn bị các món cơm khác nhau. Cài đặt giảm hơi nước rất hữu ích để đặt các mức hơi khác nhau cphù hợp với từng loại gạo cụ thể.
Nồi cơm điện Micom Zojirushi NS-TSC10 5-1 / 2-Cup
Khi mua thiết bị này,chúng tôi đã nghi ngờ rằng nó hơi đắt. Nhưng khi sử dụng nó, tôi hài lòng 100% với chất lượng của nó và cách thức chuẩn bị gạo nhanh chóng. Sản phẩm nhẹ, phong cách và dễ dàng để vệ sinh. Sau khi nấu cơm,chỉ cần rửa bằng nước rửa chén và giữ trong nồi để sử dụng tiếp theo. Đây là sản phẩm đơn giản hóa việc nấu cơm rất hiệu quả.
Nồi cơm điện Zojirushi NS-LAC05XT Micom 3-Cup
Là một bà nội trợ, phải dành nhiều thời gian vào bếp nấu các loại thực phẩm khác nhau họ cần nồi cơm điện có thể tiết kiệm thời gian. Chúng tôi đã xem qua nhiều mô hình khác nhau nhưng không hài lòng và khi bắt gặp nồi cơm điện Zojirushi NS-LAC05XT Micom 3-Cup, đây là sản phẩm tốt nhất. Bây giờ, chúng ta có thể nấu cơm ngon cho gia đình mà không phải bận tâm. Nó được trang bị một cốc đo, vá cơm chống chính nó giúp nổi bật các tính năng hơn.
Click image for larger version. 

Name:	nồi cơm điện trên  giảm giá tiki.jpg 
Views:	1 
Size:	15.1 KB 
ID:	2067
Nồi cơm điện có hệ thống cảm ứng Zojirushi NP-HCC10XH
Đi kèm với một hệ thống nhiệt cảm ứng làm cho sản phẩm khá hữu ích so với các mẫu nồi cơm điện thông thường khác. Hai cài đặt hẹn giờ rất tiện dụng. Bề ngoài làm bằng thép không gỉ trông thật tuyệt vời và nó làm tăng vẻ đẹp cho nhà bếp.
Sản phẩm này tốt hơn các mẫu đời trước. Chúng ta sống trong xã hội hiện đại nên nhu cầu cho sản phẩm cũng phải được nâng cao. Thiết bị cho nhà bếp hiện đại này đã giải quyết được vấn đề và bây giờ sử dụng để mang đến cho gia đình bữa cơm thịnh soạn đi nào.
Nồi cơm điện Zojirushi NS-VGC05 Micom 3-Cup
Sản phẩm có kiểu dáng, thiết kế được nhiều người lựa chọn. Nó đi kèm với công nghệ Fuzzy Logic được vi tính hóa giúp cơm được nấu nhanh chóng. Dễ dàng kiểm tra thời gian thông qua màn hình LCD rất dễ đọc. Không còn nghi ngờ gì nữa, chiếc bếp làm việc tuyệt vời đến mức hoàn hảo. Thiết lập khác nhau cho các loại gạo khác nhau. Đây chắc chắn là sản phẩm đáng giá.
Zojirushi NS-YAC10 Umami Micom
Nồi cơm điện Zojirushi NS-YAC10 Umami Micom có ​​dung tích 5,5 cup. Nó đi kèm với công nghệ Micom Fuzzy Logic.Nồi cơm điện này là tốt nhất vì nấu cơm theo yêu cầu của mỗi người. Điều được ưa thích nhất ở mẫu này là nó chỉ sử dụng công suất 610 watt so với các mẫu khác sử dụng 1.230 watt điện. Hơn hết, nó hoạt động tốt hơn so với các loại nồi cơm điện khác. Chúng ta có thể tiết kiệm được một lượng năng lượng tốt với kết quả tương tự.

Nói chung, nếu bạn là người yêu thích cơm, thì đừng chần chừ bạn phải mua nồi cơm điện Zojirushi ngay. Nó sẽ giúp bạn nấu cơm hoàn hảo nhất có thể. Sản phẩm có các thiết kế khác nhau, màu sắc và công suất khác nhau. Vì vậy, bạn có thể chọn một nồi cơm điện phù hợp theo yêu cầu của gia đình bạn.Chắc chắn rằng nó sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng và thoải mái hơn rất nhiều.Hy vọng bài viết trên đã tạo ra sự đa dạng cho sự lựa chọn của mỗi người-luôn muốn đầu tư cho căn bếp chất lượng và mang đến cho gia đình bữa cơm ấm áp.
Hãy nhanh tay trải nghiệm trên tiki trong dịp này nhé. Mà đừng quên săn cho mình một mã giảm giá khi trải nghiệm trên tiki. Sau khi đặt hàng thành công trên tiki bạn sẽ không phải lo lắng vì không biết hàng mình đang nằm ở đâu? bao giờ tới nơi? Bạn có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng tiki một cách cực đơn giản. Nó sẽ cho bạn biết đơn hàng bạn nằm ở giai đoạn nào bao giờ đến nơi nên bạn yên tâm mua hàng thỏa thích trên tiki nhé!