Một số điều cần biết về đầu karaoke
Ngày nay trên thị trường đầu karaoke có rất nhiều loại khác nhau, của các hãng khác nhau mà gần như tất cả đều được quảng cáo rất tốt, rất hiện đại. Chính vì vậy, không chỉ bạn mà đa số khách hàng khác hoang mang, băn khoăn biết nên chọn mẫu nào cho phù hợp với nhu cầu dùng của gia đình hoặc kinh doanh. Không những thế, những sản phẩm này đều được thiết kế với bề ngoài đẹp, nhiều tính năng hiện đại, dung lượng bộ nhớ lớn để chứa được số lượng bài hát lớn.
Quan trọng nhất vẫn là mức giá và chất lượng phong phú. Bạn có thể dễ dàng chọn lựa được những sản phẩm thích hợp với dàn âm thanh của mình với giá thành phù hợp khả năng tài chính. Với những dàn karaoke gia đình, những đầu ổ cứng 2TB hoặc 3TB là lựa chọn hợp lý. Còn với những dàn karaoke kinh doanh thì đầu karaoke ổ cứng 4TB trở lên sẽ đáp ứng được nhu cầu dùng cho khách hàng của bạn.
Chọn mua đầu karaoke giá cả hợp lý nhất
Giá dưới 3 triệu VNĐ
Đối với mức giá này trên thị trường cũng có đa dạng loại đầu karaoke để bạn chọn lựa. Tuy nhiên, ở giá tiền này thì bạn nên chọn những loại đầu của hãng như là: Acnos, California, Arirang... Những mẫu sản phẩm này đều được nhập từ nước ngoài và họ chế tạo ra được đa dạng đầu ở nhiều tầng lớp. Các loại đầu này sẽ có lượng bài hát trong khoảng 2000 tới 4000 bài, hơn thế nữa nó sẽ được tăng thêm một đĩa danh sách các bài hát khác nhau. Để bạn có thể thỏa sức hát các bài mà bạn ưa thích. Có một điểm tốt nữa đó chính là, các linh kiện của bộ đầu karaoke này rất dễ thay thế, cũng như giá thành hợp lý.
Ngoài ra, nhược điểm của dòng sản phẩm dưới 1 triệu này là không cởi mở và tiện lợi. Bởi đây đa phần là đầu đĩa karaoke. Lúc sử dụng, bạn sẽ phải dùng kèm với đĩa hát. Việc chọn bài, cập nhật bài hát mới không tiện dụng. Đó còn chưa kể tới việc không thể hoặc lưu trữ được rất ít bài hát.
Không những thế, ví như mức đầu cơ của bạn nằm trong khoảng hai tới 3 triệu, bạn cũng đã có thể sở hữu 1 số đầu karaoke ổ cứng. Nhưng dung lượng ổ cứng rất tốt, chỉ khoảng 1TB nên số lượng bài hát mà trang bị lưu trữ được không phổ biến.
>>>Tham khảo địa chỉ mua đầu Karaoke uy tín: https://769audio.vn/dau-karaoke-133.html
Giá từ 3 triệu đến 5 triệu
Với mức giá nằm trong khoảng từ 3 đến 5 triệu, bạn đã có trong tay các sản phẩm tầm trung với chất lượng ổn định, độ bền tương đối cao. Có thể ví dụ như số model như Galaxy LD 01 3TB VinaKTV, Arirang Ar-909 HD, Arirang AR-3600 S, đầu karaoke Acnos Wifi KM4, Acnos Wifi KM6, VietKTV SD…
Đây đều là các mẫu sản phẩm mới, được trang bị nhiều công nghệ , chất lượng âm thanh chưa phải lý tưởng nhưng hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu hát karaoke của gia đình hay các phòng hát kinh doanh nhỏ.
Giá 6 triệu đến 10 triệu
Khi lựa chọn đầu karaoke ở mức này thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm tâm, bởi nó không chỉ hoàn hảo ở chất lượng mà mẫu mã của nó cũng rất hiện đại, tinh tế. Các mẫu đầu đĩa này không chạy bằng đĩa, mà chạy trực tiếp trên ổ cứng của đầu, dung lượng của ổ cứng thấp nhất là 4TB, tuy nhiên bạn vẫn có thể nâng cấp lên hơn nữa. Với tầm giá này thì bạn có thể chọn lựa đầu karaoke của hai hãng lớn nhất tại Việt Nam hiện nay như là: VinaKTV và VietKTV và hãng nước ngoài như Arirang hoặc Acnos....
NHÀ PHÂN PHỐI 769AUDIO
Showroom: 769 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.26, Q. Bình Thạnh (Ngay Cầu Kinh, Thanh Đa, chưa qua cầu, bên hông cầu, bên trái).
Website: https://769audio.vn/
Email: 769audio@gmail.com
Hotline: 028.6294 8827