chỉ dẫn chọn máy bơm rửa sức ép

Khi chọn một máy bơm rửa áp lực, bạn nên chọn máy bơm rửa sức ép tốt, hạp nhưng không nhất quyết phải chọn mua máy bơm thật đắt tiền. Nếu bạn mua một máy bơm rửa áp lực quá mạnh, bạn có thể làm hỏng những gì bạn đang thay làm sạch như xe, sàn nhà, đồ gia dụng khác. Bạn cũng phải cẩn thận không chọn một máy bơm không đủ sức ép, không đủ năng lượng có thể không đáp ứng được nhu cầu sử dụng hoặc sẽ làm giảm năng suất dùng của bạn. Sau đây là những chỉ dẫn người mua máy bơm rửa sức ép chung để đưa ra lựa chọn tốt nhất, hiệp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như túi tiền tài bạn:

Xem >>> máy khấy chìm

Điều trước tiên bạn phải làm là hiểu rõ về tất các áp dụng của máy bơm rửa áp lực. Một số áp dụng dùng máy bơm rửa sức ép để xịt rửa phổ thông như: rửa xe hơi, xịt rửa hiên nhà, hay các nhu cầu thương mại có thể đòi hỏi thời gian xịt rửa nhiều hơn, liên tục hơn.

Một yếu tố khác bạn sẽ cần phải quyết định là bạn muốn máy bơm rửa sức ép hoạt động như thế nào. Nhiều loại nhiên liệu mà máy bơm có thể hoạt động như: điện, diesel, thủy lực hoặc thậm chí propane. Nếu dùng thiết bị trong môi trường kín hoặc khi tiếng ồn là một nhân tố phiền nhiễu thì sự chọn lựa tốt nhất sẽ là máy bơm hoạt động bằng điện. Khi công việc bạn yêu cầu về tính di động của máy bơm tốt hơn và sẽ làm việc ngoài trời thì sự lựa chọn tối ưu sẽ là máy bơm xăng hoặc dầu diesel.

rốt cục, quyết định cần phải được đưa ra về việc bạn cần một máy bơm nước nóng hay nước lã. Trong một số ứng dụng, bạn có thể chỉ cần dùng máy bơm bơm nước lạnh, và những lần khác, việc bạn thêm công việc bơm nước có lẫn chất gột rửa có thể mang lại một năng suất tốt mà không cần đầu tư vào một máy bơm nước nóng hay máy bơm chuyên dùng bơm hóa chất. Tuy nhiên, nếu thách thức bạn gặp phải là làm sạch nhiều dầu mỡ, cách thay thế tốt nhất là chọn một máy bơm nước nóng sẽ hiệu quả hơn.

Các yếu tố rất quan yếu khác cần xem xét là áp lực (psi), âm lượng (gpm) và công suất (hp). Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng một máy bơm rửa áp lực lãng phí rất nhiều nước. Điều này là không đúng sự thực. Vòi nước trong vườn nhàng nhàng dùng 5 - 8 gallon mỗi phút. Ngược lại, máy rửa áp lực nhàng nhàng sử dụng 3 - 5 gallon mỗi phút (gpm). cho nên trong thực tại, nó dùng nước tùng tiệm và hiệu quả hơn hết.


Xem >>> https://hangphu.vn/danh-muc-san-pham...oc-ho-boi-1010

áp lực, lưu lượng nước và sức ngựa:

Người ta có thể cho rằng máy giặt tiêu thụ rất nhiều nước nhưng đây không phải là sự thật. Một vòi phun nước trong vườn trung bình dùng từ 5 - 8 gallon nước mỗi phút, trong đó máy giặt nhàng nhàng dùng từ 3 – 5 gallon nước mỗi phút. Chúng thường dễ sử dụng hơn và chúng hoàn thành công việc điều áp nhanh hơn, tốt hơn đồng thời rất tiết kiệm nước. Có hai nguyên tố chính cần coi xét khi chọn đúng máy bơm: áp suất và lưu lượng (thể tích nước). Hai nhân tố trợ lực này giúp xác định khả năng thực tại của đơn vị để thực hành một nhiệm vụ nhất mực.

Áp suất (psi) Đơn vị cho áp suất là PSI (pound mỗi inch vuông), thực thụ xác định áp lực trực tiếp được áp dụng trên bề mặt được làm sạch. sức ép được cung cấp bởi máy bơm có trách nhiệm trực tiếp phá vỡ liên kết giữa các mảnh vỡ và vật thể cần được làm sạch. Các mô hình của chúng tôi thường có dải áp suất từ ​​1000 đến 5000 PSI

Lưu lượng nước (gpm) Đơn vị cho lưu lượng nước là GPM (gallon mỗi phút), đây thực thụ là lượng / lưu lượng nước được sử dụng trong khoảng thời kì một phút. Thể tích nước xác định chừng độ bẩn có thể được loại bỏ khỏi bề mặt một khi liên kết giữa các mảnh vỡ và bề mặt đã bị phá vỡ. Thiết bị có mức GPM cao hơn sẽ cần ít thời kì hơn để làm sạch; do đó, một máy giặt có mức GPM thấp hơn sẽ đòi hỏi nhiều thời kì hơn cho cùng một công việc được thực hành.

Công suất (HP) Có một nguyên tố nữa cần nhớ khi mua máy bơm xịt rửa chạy bằng điện, thỉnh thoảng cũng là nhân tố quan trọng không kém là áp lực và lưu lượng nước. Đó là công suất. Đơn vị của công suất là HP (sức ngựa), thực thụ quyết định mức độ năng lượng của máy để làm sạch bề mặt. thường nhật, máy càng có nhiều sức ngựa sẽ cho phép áp suất hoặc âm lượng cao hơn hoặc kết hợp cả hai. Động cơ lớn hơn mạnh hơn và do đó có khả năng hoàn tất công việc mau chóng. Tuổi thọ cũng lớn hơn trên các động cơ lớn với nhiều sức ngựa hơn. Mối quan hệ áp lực, khối lượng, mã lực giữ đúng cho cả máy bơm rửa áp lực nước lạnh và nước nóng. Tuy nhiên, máy rửa áp lực nước nóng có một tính năng bổ sung là chúng tạo ra nước nóng.

Xem >>> Máy bơm Tsurumi

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0938 999 450 - (028)6266 0373

Email: bomhangphu@gmail.com